Menu

Le Loi Residence - Hoàn tất công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đợt 1

Sáng ngày 06/7/2019, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tổ chức Công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (sổ hồng) cho khách hàng mua nền biệt thự Le Loi Residence đợt 1.

Được đánh giá là dự án có tốc độ hoàn thiện pháp lý ‘thần tốc” – Chỉ sau hơn 2 tháng kể từ ngày ra mắt, Le Loi Residence đã khẳng định được giá trị gia tăng của mình cũng như uy tín của Nhà phát triển phân khu trong việc thực hiện đúng cam kết về thời gian ra sổ và tính minh bạch trong pháp lý dự án. Điều này đã giúp khách hàng càng thêm yên tâm vì đã lựa chọn Le Loi Residence là nơi đầu tư và an cư. Chứng minh quyền sử dụng hợp pháp của chủ nhân với các lô đất mà còn giúp khách hàng yên tâm xây nhà và tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại tại khu đô thị trong thời gian tới.

Hoàn tất công chứng chuyển nhượn quyền sử dụng đất Le Loi Residence

Thông qua hoạt động này, Ông Tống Phước Hoàng Hưng, Tổng Giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng nhắn nhủ đến các khách hàng đã tin tưởng đồng hành cũng công ty rằng: "Mặc dù có rất nhiều thông tin trái chiều về dự án trong thời gian qua, nhưng công ty bằng uy tín của mình luôn đảm bảo những thông tin xác thực, chính xác nhất để làm hài lòng khách hàng. Và cũng bằng nỗ lực của mình, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ phối hợp cùng các cơ quan ban ngành để đẩy nhanh tiến độ hoàn tất các thủ tục nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng."

Anh Trần Phong Lâm (TP. Huế), một khách hàng vừa hoàn tất thủ tục sang sổ hào hứng chia sẻ: “Tôi thực sự hài lòng với thái độ và tốc độ làm việc của Đất Xanh Bắc Miền Trung. Hầu như các dự án tôi hợp tác cùng công ty đều được đảm bảo tiến độ đúng cam kết, quá trình công chứng cũng diễn ra nhanh gọn. Chắc chắn tôi sẽ còn đồng hành cùng các dự án, sản phẩm bất động sản của công ty trong thời gian tới".

Vợ chồng anh Nguyễn Trung Thành (TP. Đà Nẵng) cũng đã đến văn phòng công chứng Quảng Bình cho hay: "Suy đi tính lại, pháp lý vẫn là mối quan tâm hàng đầu của những người mua đất, thấy được kết quả bàn giao giấy tờ để chứng minh quyền sở hữu hợp pháp với tài sản của mình mới là điều chúng tôi cần. Vì vậy, với hoạt động mà Đất Xanh Bắc Miền Trung đang thực hiện khiến tôi thấy yên tâm, và hoàn toàn đặt niềm tin vào dự án này."

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Le Loi Residence là phân khu thuộc dự án Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi do Đất Xanh Bắc Miền Trung làm Nhà phát triển phân khu. Đây là dự án đất nền biệt thự có vị trí đắc địa liền kề sông Nhật Lệ, liền kề biển. Đặc biệt, 2 nút thắt giao thông trọng điểm của TP. Đồng Hới có liên kết chặt chẽ với dự án đang từng bước hoàn thiện. Đó là đường 36m nối từ cầu Nhật Lệ 2 qua cầu Luỹ Thầy giao với dự án đến đường tránh QL 1A đã được sang lấp 2 bên chân cầu Luỹ Thầy, sau khi cầu này được xây hoàn thiện thì việc di chuyển từ dự án đến khu resort nghỉ dưỡng biển Bảo Ninh là không quá 5 phút. Đó là cầu vượt đường tránh QL 1A đã được giải phóng đất ở chân cầu để xây dựng nối cầu vượt trực tiếp đến ngay dự án. Chỉ với nút thắt hạ tầng giao thông tuyệt hảo này cùng lợi thế không gian sống ven sông, chỉ trong thời gian ngắn tới, phân khu Le Loi Residence sẽ được hưởng lợi nhiều nhất với giá trị tăng vọt. Như vậy, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng nhà và sinh sống trong khu đô thị, an cư lạc nghiệp lâu dài.

Theo số lượng công chứng vào sáng nay, hơn 60% khách hàng mua sản phẩm đã được hoàn tất công chứng, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ thông báo thời gian công chứng khách hàng đợt 2 sớm nhất. 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi