Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung Chính thức khai trương văn phòng giao dịch mới tại Quảng Bình

Trong tháng 7/2019, văn phòng giao dịch mới của công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã chính thức khai trương tại số 35 - Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Đây được xem là một trong những dấu mốc khẳng định thương hiệu và vị thế của Đất Xanh Bắc Miền Trung trên thị trường bất động sản.

Mở rộng thị trường - khẳng định thương hiệu

Được thành lập từ năm 2016, trong ba năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường Huế và các tỉnh khu vực miền Trung, tạo dựng được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Uy tín và năng lực của công ty thể hiện rõ nét ở hai mảng: phân phối sản phẩm và phát triển dự án. Ở lĩnh vực phân phối, với sự am hiểu thị trường và triết lí kinh doanh luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã mang đến những dự án chất lượng, an toàn về pháp lý, được bàn giao đúng hạn như dự án: Huế Green City, Huế Riverside, Phú Hải Riverside… Tại những dự án này, khách hàng không chỉ được thỏa mãn về giá trị thụ hưởng và giá trị gia tăng lợi nhuận của sản phẩm mà còn được cung cấp chiến lược đầu tư đúng đắn. Vì vậy, có thể nói những dự án được Đất Xanh Bắc Miền Trung phân phối luôn nhanh chóng tìm được chủ nhân phù hợp trong thời gian ngắn. Ở lĩnh vực phát triển dự án, Đất Xanh Bắc Miền Trung từng bước khẳng định tiềm lực của mình thông qua việc đầu tư, phát triển bài bản các tiện ích tại dự án nhằm phục vụ tối nhu cầu sinh sống, học tập và giải trí của cư dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển chung của bộ mặt đô thị tại khu vực. Có thể kể đến những dự án đã tạo dựng tên tuổi của Đất Xanh Bắc Miền Trung như: dự án An Cựu City, Eco Garden, Green Park,…

Tâp thể lãnh đạo và nhân viên Đất Xanh Bắc Miền Trung tại văn phòng giao dịch Quảng Bình

 

Trong năm 2019, với việc nhìn nhận ngoài thị trường Huế đang đầy tiềm năng, thị trường bất động sản Quảng Bình đã và đang có sự tăng trưởng tích cực, ngày càng tạo được sức thu hút đặc biệt với các nhà đầu tư, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã bắt đầu xúc tiến việc đặt văn phòng giao dịch tại Quảng Bình. Việc mở rộng thị trường của Đất Xanh Bắc Miền Trung không chỉ đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng mà còn nâng cao năng lực của công ty trong việc mang đến nguồn đầu tư tài chính lành mạnh, hiệu quả cho các nhà đầu tư và đối tác kinh doanh. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong lộ trình khẳng định thương hiệu và vị thế của Đất Xanh Bắc Miền Trung trên thị trường bất động sản.

Xác lập vị thế tại Quảng Bình

Trong tháng 7/2019, văn phòng giao dịch mới Đất Xanh Bắc Miền Trung tại Quảng Bình đã chính thức khai trương tại toà nhà Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới với sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty, các cán bộ - chuyên viên phụ trách văn phòng. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Tống Phước Hoàng Hưng - Tổng giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết, với mục tiêu trở thành nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường Bắc miền Trung, văn phòng giao dịch tại Quảng Bình sẽ đảm trách nhiệm vụ chọn lọc các dự án giá trị để phát triển và phân phối, nâng cao chất lượng phục vụ; tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng của công ty đồng thời mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Việc đặt Văn phòng giao dịch tại Quảng Bình đánh đấu một cột mốc mới trong chiến lược phát triển bền vững của Đất Xanh Bắc Miền Trung

 

Như vậy, việc Đất Xanh Bắc Miền Trung đặt văn phòng giao dịch tại Quảng Bình sẽ giúp công ty có thêm lợi thế để phát triển và phân phối nhiều dự án bất động sản giá trị tại các tỉnh Bắc Miền Trung nói chung và tại thị trường Quảng Bình nói riêng. Đây cũng là cơ hội để công ty tăng cường quan hệ hợp tác, mở rộng mạng lưới các đối tác tiềm năng tại Quảng Bình cùng tham gia phân phối các dự án do công ty làm đại lý chiến lược hoặc trực tiếp đầu tư và phát triển. Sự hiện điện và đầu tư của Đất Xanh Bắc Miền Trung vào thị trường Quảng Bình còn được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao giá trị tinh thần, chất lượng cuộc sống cho cư dân; thúc đẩy sự phát triển bền vững cho một đô thị văn minh, hiện đại của khu vực.