Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung mừng sinh nhật 1 năm với nhiều hoạt động ý nghĩa

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ nhất của công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, chuyến du lịch và tổng kết 1 năm hoạt động của công ty tại Đà Lạt đã diễn ra vừa qua trong không khí vui vẻ, ấm áp tình thân.

Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tiền thân là chi nhánh Bắc Miền Trung của công ty Đất Xanh Miền Trung. Ngày 12 tháng 6 năm 2017, sau quá trình 8 tháng hoạt động kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản tại Huế, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung chính thức được thành lập.

Tổng giám đốc Tống Phước Hoàng Hưng phát biểu tại sự kiện ra mắt công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung năm 2017

Trải qua 1 năm hoạt động tại Huế, với nhiều thành công cũng như thách thức mới, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã dần khẳng định vị thế của mình trên đấu trường bất động sản Thừa Thiên Huế, và từng bước dẫn đầu thị phần nhà đất tại Huế. Với các dự án thành công như Hue Green city, An Cựu city, Royal Park, Hue Riverside, Vision city, Lakeside Palace... Hầu hết các dự án nhà đất Huế và Đà Nẵng này đều thanh khoản rất nhanh, có pháp lý rõ ràng, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của chủ đầu tư và khách hàng tại Thừa Thiên Huế.

Hình ảnh một số dự án của công ty trong năm vừa qua

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức nhân dịp kỉ niệm 1 năm thành lập công ty như hoạt động tham quan du lịch và tổng kết tại Đà Lạt, xứ sở sương mù, hoạt  động mở bán hàng lớn kỉ niệm 1 năm thành lập 24/06...

Ban lãnh đạo công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung khai tiệc mừng sinh nhật công ty

Tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung

Hoạt động team building được toàn thể CBNV hưởng ứng nồng nhiệt

Tinh thần đồng đội được phát huy tối đa trong các trò chơi team

Sát cánh cùng nhau trong công việc, chia sẻ cùng nhau những niềm vui của anh em Đất Xanh Bắc Miền Trung

Sau 1 năm hoạt động, ngày hôm nay, nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày thành lập công ty, thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng, nhà đầu tư, đối tác, cán bộ nhân viên, và toàn thể mọi người lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Hãy cùng chúng tôi đem đến cho khách hàng, đối tác những giá trị tuyệt vời nhất. Đó không chỉ là những căn nhà, những tổ ấm, mà đó là cả tương lai của gia đình bạn!

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Đất Xanh Bắc Miền Trung