Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung mở bán thành công 2 dự án tầm cỡ của Huế

Ngày 24 tháng 6 năm 2018 vừa qua, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức lễ kỉ niệm 1 năm thành lập và mở bán các dự án bất động sản Huế tại khách sạn 5 sao Indochine Palace Huế. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng tham gia và rất nhiều khách hàng giao dịch thành công.

Ngày 24 tháng 6 năm 2018 vừa qua, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức lễ kỉ niệm 1 năm thành lập và mở bán các dự án bất động sản Huế tại khách sạn 5 sao Indochine Palace Huế. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng tham gia.

Đông đảo khách hàng, nhà đầu tư Huế và các tỉnh đã tới tham gia sự kiện

Sự kiện mở bán này đã thu hút hơn 500 khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tham dự, tạo bước tiến cũng như thúc đẩy thị trường phát triển. Các dự án mở bán đợt này bao gồm 2 dự án: Hue Green cityAn Cựu city, hai dự án đẳng cấp tại Huế. Sự kiện mở bán bất động sản này cũng thu hút nhiều phóng viên báo chí, đài truyền hình tham dự đưa tin, chứng tỏ sức hấp dẫn của các sự kiện cũng như sự quan tâm của báo chí truyền thông đến thị trường bất động sản Huế ngày một tăng. Sau quá trình tìm hiểu về sản phẩm và các dự án, khách hàng tham dự sự kiện thực hiện giao dịch đặt cọc sản phẩm ngay tại hội trường khách sạn. Tại sự kiện, khách hàng đã giao dịch trên 50 sản phẩm và tất toán nhà thô dự án Hue Green city và hơn 90% các dự án khác đã được thanh khoản, nhiều nhà đầu tư hứa hẹn sẽ còn đầu tư lớn vào các dự án tiềm năng của Huế này.

Cũng tại sự kiện mở bán và kỷ niệm 1 năm thành lập này, nhiều gói ưu đãi quà tặng và chính sách chiết khấu được công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung gửi đến khách hàng tham dự và giao dịch bất động sản như là lời tri ân và cảm ơn khách hàng đã tham dự sự kiện mở bán cũng như đã đồng hành cùng công ty trong 1 năm qua.

Vị khách hàng may mắn nhất trúng giải 1 chiếc xe Vespa LX 125

Tổng giám đốc phát biểu tại sự kiện

Như cam kết của Tổng giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, ông Tống Phước Hoàng Hưng: “Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng ban lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phát triển thị trường bất động sản Huế, phát triển các dự án Huế theo hướng đô thị kiểu mẫu, xanh, sạch, năng lượng thông minh, đa tiện ích…”, qua đó, chúng ta có quyền hy vọng về một thị trường bất động sản Huế phát triển nhanh, vượt bậc so với thời gian qua.