Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung cùng 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia hội chợ xúc tiến thương mại Festival Huế 2018

Là một trong các sự kiện của Chương trình Festival Huế 2018 và là hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 26/4/2018 đến ngày 02/5/2018 tại Trung tâm thi đấu thể thao Thừa Thiên Huế (01 Hà Huy Tập, thành phố Huế).

Hội chợ lần này nhằm triển lãm giới thiệu tiềm năng thế mạnh của các tỉnh, thành trong cả nước; giới thiệu sự phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp, các ngành nghề truyền thống nhằm xúc tiến thương mại, phát triển thị trường trong nước và quốc tế. Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, thương hiệu hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp, đơn vị trong cả nước đến với các nhà đầu tư, du khách quốc tế trong dịp Festival Huế 2018. Liên kết xúc tiến thương mại, là nơi giao lưu hợp tác giữa các địa phương, các doanh nghiệp trong cả nước; đồng thời, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ.

Hội chợ Festival 2018 hoành tráng

Tham gia Hội chợ Festival Huế 2018, các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch sẽ mang đến các sản phẩm đặc sản, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm và quà tặng; sản phẩm nông lâm, thủy hải sản, thực phẩm chế biến; sản phẩm dệt may, giầy da, phụ liệu; phương tiện giao thông vận tải; hàng công nghiệp: kim khí, điện tử, điện lạnh, vật tư,...; vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; văn hóa phẩm, văn phòng phẩm; các mặt hàng tiêu dùng; các dịch vụ: du lịch, ngân hàng, tài chính, bưu chính viễn thông, tư vấn, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư,…

Hội chợ có quy mô khoảng 500 gian hàng chia làm 3 khu vực. Trong đó, Khu vực trưng bày, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của các tỉnh, thành phố trong cả nước và gian hàng quốc tế có khoảng 150 gian hàng. Ở đây sẽ trưng bày, triển lãm hàng hóa; gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công/Xúc tiến thương mại trong cả nước.

Đối với Khu vực "Đặc sản vùng miền" có khoảng 100 gian hàng sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ và đặc sản của tỉnh Thừa Thiên Huế (có không gian riêng trưng bày để giới thiệu, vinh danh các sản phẩm đạt giải, sản phẩm của các nghệ nhân, các sản phẩm được gắn con dấu nhận diện, các sản phẩm đặc sản thế mạnh của tỉnh); quảng bá các sản phẩm đặc sản của các vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam.

Đối với Khu vực trưng bày, kinh doanh thương mại - dịch vụ tổng hợp sẽ có khoảng 250 gian hàng trưng bày, giới thiệu và mua bán các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ có chất lượng của các đơn vị, doanh nghiệp.

Theo Ban tổ chức cho biết, Hội chợ sẽ có các hoạt động chính như Lễ Khai mạc hội chợ; Hoạt động giao lưu, trao đổi hàng hóa và ký kết các hợp đồng kinh tế; Lễ Công bố “Con dấu nhận diện sản phẩm thủ công mỹ nghệ Huế”, “Con dấu nhận diện sản phẩm đặc sản Huế” và các hoạt động liên quan…

Ngoài ra, trong các ngày diễn ra Hội chợ còn có các chương trình văn nghệ, ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng như Phi Nhung, Hoài Linh…

Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung lần này cũng đăng ký tham dự hội chợ xúc tiến thương mại Festival 2018 này. Mục đích nhằm giao lưu học hỏi cũng như quảng bá thương hiệu của công ty bất động sản hàng đầu thị trường Huế với các khách hàng, nhà đầu tư và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hãy chờ đón gian hàng hội chợ Festival của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung

Theo Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế