Menu

Bùng nổ giải pháp phân khúc đất nền giá rẻ tại Huế

Đất Xanh Bắc Miền Trung sắp sửa tung ra hàng loạt dự án bất động sản phân khúc đất nền tại Thừa Thiên Huế. Dự kiến các dự án này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Khi các dòng sản phẩm đất nền, nhà thô được cho là sản phẩm tiên phong tại thị trường Bắc Miền Trung trong gần 10 năm trở lại đây thì phân khúc đất nền vẫn giữ một vị thế cho riêng mình. Thị trường Thừa Thiên Huế với hơn 1,2 triệu dân thì nhu cầu cho phân khúc đất nền chiếm khoảng 40% trong toàn bộ thị trường bất động sản hiện nay. 
Hơn nữa, chính sách mở rộng thành phố Huế về các đô thị lân cận phụ trợ như: Hương Thủy, Phú Vang, Hương Trà sẽ làm cho giá nhà đất các khu vực này tăng cao. Ngoài ra, quyết định mở rộng sân bay quốc tế Phú Bài của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đem đến cơ hội giao thương kinh tế, thương mại dịch vụ, cũng như mở ra nhu cầu tái định cư tại chỗ cho 1000 hộ dân thị xã hương thuỷ và các vùng lân cận. 

Một dự án đất nền mới của công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đang triển khai

Trước nhu cầu thực tế trên cũng như nắm bắt được nhu cầu thị trường công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung là công ty bất động sản đi đầu đẩy mạnh phát triển thị trường bất động sản với hàng loạt dự án phân khúc đất nền giá thấp, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là cán bộ công nhân viên chức, người thu nhập thấp. Dự kiến, từ đây đến cuối năm, công ty sẽ cho ra mắt hơn 1000 sản phẩm đất nền giá rẻ phục vụ khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả mà nhiều nhà đầu tư nên cân nhắc trong thời gian tới.