Menu

5 bí quyết đầu tư đất nền sinh lời cao

Chọn vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, giá cả phù hợp, xem pháp lý, chú trọng hạ tầng là điều kiện để đầu tư nhà đất sinh lời.

Đó là chia sẻ của ông Tống Phước Hoàng Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung trước nhu cầu đầu tư đất nền ven TP.Huế ngày càng tăng mạnh.

Vị trí

Khi đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Lựa chọn bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư có tiềm năng phát triển.

Vì vậy, các dự án đất nền nằm ở vùng ven hay cận biên TP.Huế, nơi tập trung các khu công nghiệp mới như khu vực Phú Bài, gần khu quy hoạch đô thị mới như Phú Thượng, hay gần các làng đại học như Nguyễn Hữu Cảnh,... luôn thu hút nhà đầu tư.

5-bi-quyet-dau-tu-dat-nen-sinh-loi-cao

Bất động sản ven TP.Huế thu hút khách hàng

Chủ đầu tư uy tín

Sau khi xác định được vị trí, khách hàng cần chú trọng lựa chọn chủ đầu tư. "Một khu vực đắc địa không chỉ thu hút một nhà đầu tư. Các doanh nghiệp bất động sản đều nhanh nhạy trong việc xác định thời điểm, khu vực triển khai một dự án mới. Họ sẽ không dễ dàng để một đơn vị thâu tóm khu vực tiềm năng. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư cá nhân thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn trong việc chọn dự án", ông Trần Thanh Hoàn phân tích.

5-bi-quyet-dau-tu-dat-nen-sinh-loi-cao-1

Khu vực có giao thông tốt được nhiều người lựa chọn

Trong cùng một khu vực, cùng loại hình sản phẩm giống nhau, mức giá ngang nhau, yếu tố quyết định mua hàng lúc này sẽ phụ thuộc vào tên tuổi nhà đầu tư đứng sau các dự án. Chủ đầu tư càng uy tín thì bất động sản của bạn càng được đảm bảo.

Chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Với quyết tâm giữ vững niềm tin với khách hàng, Đất Xanh Bắc Miền Trung vẫn luôn giữ vững tinh thần làm cầu nối để giải đáp mọi vấn đề của khách hàng, đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên để đàm phán với chủ đầu tư, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Khả năng tài chính là yếu tố bạn cần xác định đầu tiên và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định chọn mua một dự án. Nếu chỉ có một khoản tiền mà muốn dùng bất động sản làm kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đến việc vay ngân hàng và kế hoạch trả nợ.

Nếu phải đi vay, khoảng vay chắc chắn tốt nhất cho bạn là 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi và tránh việc kéo dài thời gian trả nợ. Nếu chọn lựa khoảng vay 70%, bạn cần tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực. Hoặc nếu muốn sinh lời nhanh, giải quyết gọn khoản vay, bạn có thể chọn hình thức Tái đầu tư mới mẻ của Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Xem xét pháp lý dự án

Pháp lý dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bất động sản. Vì thế, nhà đầu tư nên xem xét những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Công ty Đất Xanh Bắc Miền phân phối và đầu tư phát triển nhiều dự án, mà đặc biệt, tất cả các dự án đều được công ty chứng minh pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng từng nền, từng căn. Với mức giá phù hợp cùng cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm, các dự án của công ty đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Môi trường sống của dự án phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích khu vực hiện hữu đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tương lai. Những khu dân cư, khu đô thị mới nổi có hệ thống giao thông với các tuyến đường huyết mạch thông suốt luôn được nhiều người lựa chọn.

 

Theo VnExpress