Menu

Xuân mua nhà đất - Nhận ngay lộc vàng cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung

Từ ngày 07/01/2019 - 02/02/2019, Quý khách hàng khi hoàn tất giao dịch các sản phẩm do Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung đầu tư và phân phối, sẽ nhận được ngay vàng SJC/giao dịch với mong muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với khách hàng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi đang về. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trong không khí xuân vui tươi đang tràn ngập khắp các dự án của Đất Xanh Bắc Miền Trung, Công ty xin gửi lời cám ơn chân thành đến sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng, Nhà đầu tư với công ty trong nhiều năm qua. Niềm tin đó, là động lực để chúng tôi quyết tâm mang đến nhiều dự án vị trí đẹp, thanh khoản tốt, lợi nhuận vượt trội cho khách hàng trong năm mới.

mua nhà đất - tặng vàng rồng

Năm 2019 - Năm Kỷ Hợi, Đất Xanh Bắc Miền Trung trân trọng kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Nhà đầu tư lời chúc mừng năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

Với mong muốn mang đến những món quà nhỏ thay cho tấm lòng, Đất Xanh Bắc Miền Trung thông báo sự kiện XUÂN MUA NHÀ ĐẤT - NHẬN NGAY LỘC VÀNG. Cụ thể:

- Thời gian sự kiện: Từ ngày 07/01/2019 - 02/02/2019

- Khách hàng nhận quà: Dành cho tất cả các khách hàng giao dịch thành công các sản phẩm đang mở bán của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung trong thời gian sự kiện.

- Quà tặng sự kiện: Với mỗi giao dịch thành công trong thời gian sự kiện và đủ điều kiện, sẽ nhận ngay 2 chỉ vàng SJC/giao dịch

- Điều kiện: Khách hàng hoàn tất 95% giá trị sản phẩm đối với đất nền hoặc 30% giá trị đối với nhà thô

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó, Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến những dự án chất lượng cao nhất, cùng sự phục vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Một lần nữa, Đất Xanh Bắc Miền Trung xin kính chúc Quý khách một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.