Menu

Xuân đang về trên khu đô thị Eco Garden

Không khí ấm áp của mùa xuân đang đến rất gần với mọi gia đình Việt Nam. Dạo trên các tuyến đường khắp nội, ngoại đô thành phố Đồng Hới, lòng người như rạo rực hơn trước diện mạo mới của một Quảng Bình căng tràn sức sống từ các dự án trọng điểm được khởi công, xây dựng và hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Viên ngọc Xanh này.

Điều dễ dàng nhận thấy nhất, là không khí lao động khẩn trương trên dự án đô thị sinh thái Eco Garden – dự án trọng điểm khu vực Tây Bắc thành phố. Chỉ sau nửa tháng khởi công, Eco Garden đang dần hình thành vóc dáng của một đô thị đồ sộ trong tương lai.

Đặt chỗ dự án Eco Garden - khu đô thị sinh thái

Ngay bây giờ, nhà đầu tư có thể đặt chỗ ưu tiên dự án chỉ với 100 triệu đồng, sẵn sàng cho lễ mở bán sắp tới.

Với tinh thần lao động suốt ngày đêm nhằm hoàn tất hạ tầng trước Tết Kỷ Hợi 2019, các kỹ sư, công nhân đang miệt mài và chỉ sau 8h ngày 07/01/2019, con đường thông tuyến từ dự án Eco Garden đến đường lớn Phan Đình Phùng đã hoàn tất.

Trong tháng 1/2019, UBND TP. Đồng Hới cam kết hoàn thiện rải nhựa các đường nội khu thuộc dự án với chiều rộng từ 18,5 – 22,5m. Theo đó, Nhà phát triển độc quyền dự án Eco Garden – Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng sẽ hoàn tất làm vỉa hè và hệ thống cây xanh trong cùng thời gian trên.

Được biết, Eco Garden là khu đô thị sinh thái nằm trên các trục đường huyết mạch Hồ Chí Minh và Phan Đình Phùng, với 68 lô đất nền biệt thự vuông vắn, thuộc quỹ đất sạch của TP. Đồng Hới. Với diện tích 6,7ha, dự án sẽ sử dụng hơn 30% diện tích dành cho tổ hợp các tiện ích hiện đại như khu thể dục thể thao, công viên, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, club bar,… Nhờ vậy, cư dân nơi đây có thể tận hưởng ngay cuộc sống tựa như “resort tại gia” và cũng chỉ mất 4 phút để di chuyển đến trục đường Lý Thái Tổ trung tâm thành phố. Dự kiến, khi các công đoạn này hoàn thành, giá nhà đất khu vực sẽ tăng lên đáng kể.

Trước đó, cùng theo dõi các hình ảnh mới nhất của dự án để cảm nhận không khí Xuân khẩn trương nơi đây:

Đặt chỗ dự án Eco Garden - khu đô thị sinh tháiĐặt chỗ dự án Eco Garden - khu đô thị sinh tháiĐặt chỗ dự án Eco Garden - khu đô thị sinh tháiĐặt chỗ dự án Eco Garden - khu đô thị sinh thái

Đặt chỗ dự án Eco Garden - khu đô thị sinh thái

Với tất cả tâm huyết, Đất Xanh Bắc Miền Trung nỗ lực kiaến tạo Eco Garden đột phá, sáng tạo, không chỉ làm đẹp cảnh quan đô thị khu vực Tây Bắc thành phố mà còn tạo nên môi trường sống văn minh và hiện đại.

Đất Xanh Bắc Miền Trung – Nhà phát triển độc quyền dự án

Hotline: 0964 551 888 - 0931 992 123

Website: http://datxanhbacmientrung.com/du-an/dat-nen/eco-garden