Menu

Tràn ngập không khí giáng sinh cùng cuộc thi trang trí Phòng làm việc của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung

Nhằm chào đón giáng sinh và năm mới 2018, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung phát động cuộc thi trang trí phòng làm việc. Các phòng ban đã rất hào hứng với cuộc thi này.

Nhằm chào đón giáng sinh và năm mới 2018, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung phát động cuộc thi trang trí phòng làm việc. Các phòng ban đã rất hào hứng với cuộc thi này.

Bộ phận lễ tân với những bông tuyết tuyệt đẹp

Phòng Kế toán tài chính với cây thông Noel sáng tạo

Phòng kinh doanh I với lực lượng nhân viên đông đảo có ưu thế lớn trong việc trang trí

Phòng Marketing với nhiều ý tưởng sáng tạo

Phòng kinh doanh II với ông già Noel diễn thuyết truyền cảm

Không khí giáng sinh đã tràn ngập tại văn phòng công ty

Gay cấn với phần tổng kết cuộc thi và trao giải từ ban giám khảo

Các phòng ban hồi hộp theo dõi Tổng Giám Đốc Tống Phước Hoàng Hưng công bố giải thưởng

Kết thúc cuộc thi, chiến thắng chung cuộc thuộc về các phòng ban sau: Giải Nhất thuộc về phòng kinh doanh II, với ông già Noel hùng biện hóm hỉnh, giọng nói truyền cảm thu hút người nghe; Giải Nhì thuộc về Phòng Marketing với trang trí đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn mang tính chất sáng tạo, và bài hùng biện được Ban Giám Khảo đánh giá cao về nội dung; giải Ba thuộc về phòng Kế toán và phòng Hành Chính nhân sự với cây thông Noel sáng tạo và những background ý nghĩa.

Kết thúc cuộc thi, ai cũng hân hoan vui vẻ, bởi lẽ cuộc thi ngoài thi đua về giải thưởng thì đây còn là cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên công ty xích lại gần nhau hơn, tạo tình đoàn kết, gắn bó trong đại gia đình Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Sau cuộc thi trang trí văn phòng làm việc, Phòng Kinh Doanh I và phòng kinh doanh II còn có chương trình Noel xuống phố, tặng thiệp và quà cho các em nhỏ trường Mầm non và cấp I trên địa bàn thành phố Huế. Những ông già Noel, bà già Noel đã đem lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ khi xuất hiện ở các ngôi trường này.

Chương trình Noel xuống phố của phòng Kinh doanh

Các em nhỏ trường tiểu học Vĩnh Ninh rất hào hứng và vui vẻ khi được nhận quà của ông già Noel Đất Xanh

Những hình ảnh đáng nhớ trong ngày lễ Giáng sinh vừa qua

Thông qua chương trình, Đất Xanh Bắc Miền Trung một lần nữa khẳng định: Điều mà công ty đem lại không đơn giản chỉ là một ngôi nhà tuyệt đẹp, một dự án hấp dẫn, đất nền đầu tư sinh lợi cao, mà còn là nụ cười của các em nhỏ ánh lên thuần khiết trong dịp giáng sinh này.

Một lần nữa, thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung gửi lời chúc mừng giáng sinh đến toàn thể quý khách hàng, toàn thể mọi người. Chúc cho Huế nói riêng và Việt Nam cũng như toàn thể nhân loại một mùa giáng sinh an lành, năm mới an khang, tài lộc và thịnh vượng.

Đất Xanh Bắc Miền Trung