Menu

Thư cảm ơn của Tổng Giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập

2 năm, một khoảng thời gian chưa đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Ngày 12/06/2017, Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung chính thức được thành lập, đánh dấu một tên tuổi mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

Trải qua 2 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, với xuất phát điểm chỉ vài người. Thì đến nay, Đất Xanh Bắc Miền Trung tự hào đã mở ra 2 chi nhánh văn phòng Huế, Quảng Bình với gần 150 nhân sự cùng hàng loạt các dự án thanh khoản nhanh, lợi nhuận cao, những con số kỳ tích cùng những niềm vui được ghi lại.

Chúc mừng sinh nhật 2 năm - Chặng đường kỳ tích

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, TGĐ Đất Xanh Bắc Miền Trung gửi thư cám ơn đến Ban lãnh đạo, các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn dành tình cảm với công ty.

“THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 02 năm ngày thành lập

Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung

(12/06/2017 – 12/06/2019)

          Nhân kỷ niệm 02 năm thành lập Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung (12/06/2017 – 12/06/2019), thay mặt Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Đất Xanh Bắc Miền Trung, tôi thân gửi lời chúc mừng, lời cám ơn chân thành nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Đất Xanh Bắc Miền Trung!

          Hai năm qua, tập thể chúng tôi đã có những thành công nhất định đi lên từ niềm đam mê và khát khao khai phá thị trường bất động sản Bắc Miền Trung. Vượt qua những thách thức và giới hạn để đem đến những dự án, những giải pháp đầu tư tốt cho khách hàng cả nước để dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong thị trường đầy tiềm năng.

          Sự thành công đang thấy, đó chính là thành quả đóng góp của biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Đất Xanh Bắc Miền Trung. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

          Tôi xin gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo công ty đã đồng hành cùng tôi đi qua những mốc son trên chặng đường kỳ tích. Cám ơn sự hỗ trợ từ Hội đồng quản trị, từ Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đã tạo điều kiện cho tôi cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung viết tiếp ước mơ. Với tôi, được chung tay cùng Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung thống lĩnh thị trường, chính là niềm vinh hạnh tuyệt vời.

          Trong dịp kỷ niệm 2 năm phát triển của công ty, tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành của Đất Xanh Bắc Miền Trung qua hàng loạt các dự án tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.

          Bằng sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ, chúng tôi tin rằng sẽ ngày càng đáp ứng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng!

          Vì chúng tôi đã chọn theo đuổi đến cùng những giá trị cam kết là một doanh nghiệp không chỉ làm giàu mình, mà còn làm giàu cho khách hàng của mình, vậy nên chúng tôi quyết tâm mang đến sản phẩm đa dạng, chất lượng, hợp xu hướng cùng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nhiệt huyết, chuyên nghiệp.

          Cám ơn Ban lãnh đạo các Tỉnh, các Sở ban ngành, ban Báo chí đã tạo mọi điều kiện để Đất Xanh Bắc Miền Trung được cống hiến và đồng hành trong sự nghiệp thay da đổi thịt của các Tỉnh, được đóng góp sức mình vào ngân sách Nhà nước hôm qua, hôm nay và ngày mai.

          Trong thời gian tới, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất và phát huy mạnh mẽ trí tuệ của mỗi người để Đất Xanh Bắc Miền Trung ngày càng lớn mạnh, không chỉ tại Bắc Miền Trung mà còn nhiều khu vực khác trong cả nước, làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng!

          Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 02 của Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung, chúc công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc, mở rộng quy mô tổ chức và gặt hái nhiều thắng lợi lớn.

          Xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của Ban lãnh đạo, Hội đồng quản trị, các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của toàn thể nhân viên để Đất Xanh Bắc Miền Trung có được những thành quả ngày hôm nay!

          Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

 TỔNG GIÁM ĐỐC ĐẤT XANH BẮC MIỀN TRUNG”