Menu

Tái đầu tư cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung, cơ hội gia tăng lợi nhuận bất động sản cho khách hàng

Nhiều khách hàng đầu tư Bất động sản còn ngại việc vốn đi trước mà khó khai thác lợi nhuận ngay. Chính vì vậy, Đất Xanh Bắc Miền Trung cho ra mắt chương trình tái đầu tư mới cho dự án Eco Lake, do Đất Xanh Bắc Miền Trung làm chủ đầu tư, cũng như tất cả các dự án do công ty phân phối và phát triển, đảm bảo tỷ suất lợi nhuận từ 10%.

Đây là hoạt động “kích cầu” đáng chú ý khi vừa tạo cơ hội sở hữu một tài sản có giá trị cao, vừa sinh ngay lợi tức vượt trội cho khách đầu tư! Được biết, chương trình tái đầu tư bắt đầu từ ngày 15/09/2018, ngay sau khi Đất Xanh Bắc Miền Trung hoàn tất công chứng ra sổ đợt 1 của dự án Eco Lake cho khách hàng. Đánh giá đây là hoạt động có hiệu quả, công ty đã mở rộng tái đầu tư cho tất cả các dự án từ cuối tháng 09/2018.

Gia tăng lợi nhuận với chương trình Tái đầu tư

Cơ hội gia tăng lợi nhuận nhanh chóng từ chương trình Tái đầu tư

Tài sản giá trị cao

Bắt đầu chương trình với Khu đô thị Eco Lake được chính Đất Xanh Bắc Miền Trung đầu tư. Đây là dự án tâm điểm, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng nhờ vị trí hiếm có cận kề trung tâm thành phố Huế, cách sân bay quốc tế Phú Bài chỉ 900m. Dự án tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Nam Cao và QL1A – tuyến đường huyết mạch song hành cùng đường Nguyễn Tất Thành, dọc theo hồ Ba Cửa nổi danh. Chưa kể, dự án còn nằm trong quy hoạch khu trung tâm phát triển của thị xã Hương Thủy, kết nối giao thông và nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi, phát triển lâu dài.

Gia tăng lợi nhuận với chương trình Tái đầu tư
Hầu hết các dự án của Đất Xanh Bắc Miền Trung đều được lòng người mua vì những ưu thế nổi trội

Lý giải việc Eco Lake luôn trong tình trạng “đắt như tôm tươi”, vì nằm trong khu vực có nhu cầu lớn về nhà ở cho thuê, nghỉ dưỡng, lưu trú Bắc Nam. Trên tuyến đường QL1A nối liền các tỉnh phía Bắc và miền Trung, hàng ngày dự án đón hơn 300 lượt xe khách, xe tải đi qua, nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú là rất lớn. Chưa kể, với việc mở rộng diện tích sân bay Phú Bài, sẽ tạo ra luồng dịch chuyển cư dân đông đảo về phía Tây Nam, lại thêm việc cải tạo Khu công nghiệp Phú Bài, tuyển dụng số lượng lớn công nhân có tay nghề cao, cho thấy mức giá cho thuê tại khu vực này có xu hướng tăng nhanh chóng, tỷ lệ lấp đầy rất tốt.

Gia tăng lợi nhuận với chương trình Tái đầu tư

Eco Lake có tiềm năng phát triển lưu trú và dịch vụ ăn uống Bắc Nam rất tốt

Cùng với chính sách thúc đẩy TX. Hương Thủy trở thành Khu đô thị hạng III, UBND Huế đã “mở toang cửa” chào đón các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong/ ngoài nước đến nghiên cứu thị trường và mở văn phòng giao dịch. Những vị trí đẹp có khả năng mở được văn phòng kiêm nơi ở tiện ích như tại Eco Lake thực sự trở nên “hút hàng” và giá cho thuê chỉ có thể tăng lũy tiến theo độ “khát” của thị trường.

Khai thác lợi nhuận ngay với tỷ suất từ 10% trở lên

Theo chương trình tái đầu tư độc đáo từ Đất Xanh Bắc Miền Trung, khách hàng đã giao dịch hoàn tất các sản phẩm thuộc Khu đô thị Eco Lake và tất cả các dự án khác, đã hoàn tất công chứng ra sổ, ngoài việc được hưởng chiết khấu, còn được công ty nhận ký gửi lại để tái đầu tư cho khách hàng.

Đây được xem là một giải pháp kinh tế thiết thực cho dòng vốn đầu tư, giúp khách mua an tâm hơn về khả năng khai thác lợi nhuận ngay lập tức từ sản phẩm. Bất động sản là mặt hàng có giá trị gia tăng theo thời gian, vì vậy việc ký gửi tái đầu tư chính là tạo cơ hội không chỉ cho khách hàng đầu tư mà còn cho những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản Huế. Với đội ngũ bán hàng đầy kinh nghiệm, là những người hiểu rõ nhất về những ưu thế của các dự án, Đất Xanh Bắc Miền Trung tự tin giúp khách hàng tìm ra lượng “cầu” lớn để tái đầu tư hiệu quả nhất mà bản thân khách hàng không phải trực tiếp tốn công sức đi rao bán, rao thuê.

Gia tăng lợi nhuận với chương trình Tái đầu tư

Sự lột xác của Eco Lake qua thời gian là minh chứng cho giá trị tăng thêm của bất động sản theo thời gian

“Eco Lake hội đủ tiêu chí đầu tư hiệu quả vì sản phẩm đất nền đẹp, khan hiếm, chủ đầu tư liên tục hoàn thiện các cam kết, lại thấy ngay giá trị lãi và quan trọng là giá trị tài sản luôn gia tăng từng ngày. Vì thế, tôi cảm thấy may mắn khi mình được biết đến Eco Lake sớm, đặt mua 2 lô đất đẹp, bây giờ thì đã thấy hiệu quả sinh lời tốt.” – anh Hoàng Khải, một doanh nhân trẻ đánh giá cao chương trình tái đầu tư.

Gia tăng lợi nhuận với chương trình Tái đầu tư

Chương trình tái đầu tư ghi nhận nhiều lượt hưởng ứng của các khách hàng

Theo ghi nhận, ngay sau khi phát động chương trình, đã có hơn 10 khách hàng gửi gắm tài sản của mình cho Đất Xanh Bắc Miền Trung. Hiện tượng này theo các chuyên gia đánh giá, chính do việc phân phối và đầu tư nhiều dự án đã đi vào sử dụng, không có sự tồn đọng, đã mang tới niềm tin cho thương hiệu. Thêm vào đó, những khách hàng cũ, với kinh nghiệm vốn có và hiểu biết của họ về thương hiệu Đất Xanh Bắc Miền Trung, đang góp phần xây dựng “nguồn tin” uy tín và đáng tin cậy nhất mà không một “nhà môi giới” nào trên thị trường có thể làm thay được.

Không chỉ Eco Lake mà tất cả các dự án do công ty phân phối, đầu tư, phát triển như: An Cựu City, Hue Green City, Green Park,… cũng đưa vào trọng điểm triển khai chương trình. Thông qua chương trình này, Đất Xanh Bắc Miền Trung cam kết chuyển nhượng nhanh, giá tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng ký gửi tài sản ở công ty, xây dựng mối quan hệ thân thiết, tin tưởng, góp sức sẻ chia những giá trị bền vững.  

Liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm về chương trình này:

Đất Xanh Bắc Miền Trung - Công ty Bất động sản số 1 Thừa Thiên Huế

  • Trụ sở: Lô A3, An Cựu city, đường Hoàng Quốc Việt, TP Huế
  • VPDD phía Nam: 1038 Nguyễn Tất Thành, phường Phú Bài, TX Hương Thuỷ, TT Huế
  • Hotline: 0964 551 888 / 0931 992 123