Menu

Shophouse tiếp tục phát triển mạnh tại miền Trung - Quy tắc vàng để lựa chọn phù hợp?

Shophouse - hay còn gọi là nhà phố thương mại đã là xu hướng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2018 và tiếp tục khuấy đảo thị trường các tỉnh ven trong năm 2019 khi tốc độ đô thị hoá tăng cao.

Không chỉ là mô hình nhà ở - kinh doanh cho các hộ gia đình, đây còn là một loại hình đầu tư “gà đẻ trứng vàng”. Với định hướng đưa Huế trở thành đô thị kiểu mẫu năm 2025, nhiều chủ đầu tư đã mang mô hình shophouse này nở rộ đến nhiều dự án, nhưng đâu mới là dự án phù hợp với nhu cầu số đông và mang lại giá trị lợi nhuận cao? Cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung tìm hiểu những quy tắc vàng khi lựa chọn nhà phố thương mại tại thị trường bất động sản Huế!

shophouse hạng sang Center Park An Cựu City của Đất Xanh Bắc Miền Trung

  Center Park định hướng phát triển shophouse và các toà nhà thương mại tại dự án

 1/ Vị trí dự án có ở khu đông dân cư không?

Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng để kinh doanh. Vì vậy, yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc kỹ càng là vị trí của dự án. Bạn cần tìm hiểu về vị trí dự án, các trục đường chính, công đồng dân cư xung quanh, bến xe khách, nhà ga, trụ sở hành chính, ngân hàng, trường học, đường đi các khu du lịch trong điểm. 

Lấy ví dụ về dự án Center Park do Đất Xanh Bắc Miền Trung phân phối. Dự án nằm trên 2 trục đường Hoàng Quốc Việt và Võ Văn Kiệt – tuyến đường dẫn đến bãi tắm Thuận An, cách sân bay Phú Bài 10 phút và giáp với khu dân cư hiện hữu phía Đông - Tây TP.Huế. Đặc biệt, Center Park cũng nằm trong khu vực phát triển vàng của khu quy hoạch An Vân Dương. 

2/ Vị trí dự án có thuận tiện giao thông hay không? 

Kiểm tra dự án nằm gần bến xe, chợ, trường học,... hay có tắc đường hay không cũng là một yếu tố đáng để xem xét khi quyết định mua shophouse tại Huế. Shophouse để kinh doanh tốt thì cần có hệ thống giao thông thuận tiện, linh hoạt để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, đậu đỗ xe, yên tâm mua sắm. 

shophouse center park tăng giá trị đầu tư

3/ Mức giá và nhu cầu sống

Điều quan trong tiếp theo đó là lựa chọn dự án có mức giá phù hợp với tình hình tài chính gia đình, nhu cầu sống của bạn. Mức giá là yếu tố then chốt khi đưa ra quyết định lựa chọn dự án. Bạn cần lựa chọn mức giá hợp lý với số tiền bạn đang có để lên kế hoạch vay ngân hàng hay các nguồn vốn khác. Đồng thời, bạn cũng cần cân nhắc thêm nhu cầu sống khi quyết định lựa chọn dự án. 

Nhu cầu sống, khái quát một cách tổng thể là những kế hoạch và định hướng cho cuộc sống của gia đình bạn. Nhà là nơi để sống, trải nghiệm và hưởng thụ, shophouse còn tích hợp thêm chức năng là nơi kinh doanh của gia đình. Do đó cần lựa chọn một căn nhà thích hợp với định hướng mà bạn đang hướng tới cũng như định hướng phát triển của chính dự án đó.

Nếu bạn có định hướng mua nhà vừa để kinh doanh vừa để ở lại có không gian nghỉ dưỡng thì Center Park hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá tốt nhất khi trong năm 2019, dự án này ngoài các shophouse, sẽ tiếp tục phát triển hệ thống Nhà hàng ven hồ đẳng cấp, mang lại cơ hội lưu trú rất lớn. Đến năm 2020, dự án cơ bản sẽ tiếp tục khởi công chuỗi 5 trung tâm thương mại cao tầng, mang đến cơ hội gia tăng giá trị cho khách hàng.

Shophouse Center Park giá trị đầu tư cao

  Center Park là dự án vàng khu Đông Nam TP. Huế với các định hướng phát triển đa diện: nhà hàng, club, trung tâm thương mại,...

Dự án shophouse hạng sang Center Park có quy hoạnh với không gian sống xanh bao phủ bởi các công viên có thiết kế độc đáo. Các tiện ích như phòng Gym, trường học, sân tennis, hồ bơi, sân bóng đá, nhà hàng, trung tâm thương mại và phố đi bộ đẳng cấp cũng là một lựa chọn “vàng” đáng để bạn cân nhắc!