Menu

Sẵn sàng bùng cháy trong lễ ra quân dự án Le Loi Residence

Sau hơn 2 tháng xây dựng hạ tầng và hoàn tất pháp lý dự án, Le Loi Residence đã trở thành dự án nóng nhất trong giỏ hàng của Đất Xanh Bắc Miền Trung nhờ tính hấp dẫn của dự án.

Tiếp nối sự nhiệt huyết của các dự án ra mắt trước đó, sáng ngày mai, 21/07/2019, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ chính thức cho ra mắt dự án Le Loi Residence cùng Lễ kick off hoành tráng tại khách sạn 5 sao Indochine (105A Hùng Vương, TP. Huế). Sự trở lại lần này tiếp tục đánh dấu và khẳng định vị thế của chuỗi sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Với không khí hừng hực đang lan tỏa, tin chắc rằng, hơn 150 nhân viên kinh doanh và đại diện các sàn sẽ đốt nóng không khí khi khai hội bằng những khẩu hiệu hừng hực khí thế, cùng những vũ điệu nóng bỏng, trong màu áo cam phủ kín hội trường. Tất cả đều trông chờ giây phút công bố chính thức thông tin của đại dự án đầy sức hút này.

Nhưng đừng quên chuẩn bị sẵn cho mình list danh sách khách hàng quen thuộc để gửi ngay những chính sách mới nhất đến khách hàng ngay tại buổi lễ nhé. Bằng khí thế đó, số lượng hàng khan hiếm của Le Loi Residence sẽ được các bạn tạo full đặt chỗ chỉ trong thời gian ngắn.

  • Thời gian: 08h00 ngày 21/07/2019
  • Địa điểm: Hội trường Le Grand Salon - tầng 1 Khách sạn Indochine Palace - số 105A Hùng Vương - TP. Huế

Đừng quên đến trước 15 phút để chọn ngay vị trí đẹp nhất cùng đồng phục chuẩn nhất nhé các chiến binh!