Menu

Rộn ràng lễ hoàn công và bàn giao móng block L, M dự án An Cựu City

Sáng ngày 4/8/2019 vừa qua, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung phối hợp cùng chủ đầu tư IMG dự án An Cựu city tiến hành tổ chức lễ hoàn công móng block L, M và sự kiện cà phê bất động sản. Sự kiện đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho cư dân khu đô thị này và những khách hàng tham dự.

Sự kiện hoàn công móng block L, M dự án An Cựu City được tiến hành sau khi dự án đã hoàn thành phần móng và đang gấp rút thi công các hạng mục khác. Hai block này được cư dân và các khách hàng biết đến trước đây với kỷ lục tất toán phân khu chỉ trong 5 ngày mở bán. Có được những bứt phá này là nhờ việc đi đầu nắm xu hướng đầu tư tại Khu đô thị An Vân Dương đồng hành cùng các thông tin: cơ hội trúng đấu thầu Chợ Du lịch Huế của My Way, hay Trung tâm Thương mại An Đông kêu gọi đầu tư, thông tuyến cầu Lợi Nông Huế, đại lộ Võ Nguyên Giáp 100m được thông tuyến, Quy hoạch quốc lộ 49 Tự Đức Thủy Dương nối liền Biển Thuận An lên Trung tâm TP Huế… hay Khu đô thị An Cựu City là Đô thị duy nhất tại Huế đạt giải Quy hoạch đô thị quốc Gia Việt Nam.

Rộn ràng lễ bàn giao móng block M L phân khu Galaxy Center dự án An Cựu City

Tổng Giám đốc công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung phát biểu tại buổi lễ

 

Sự có mặt của hơn 150 cư dân đô thị An Cựu City, các khách hàng, nhà đầu tư gần xa quan tâm dự án đã cho thấy sức nóng lan toả. Ban lãnh đạo các công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết: “Việc xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu tại Huế đang dần được chú trọng, và chúng tôi luôn đồng hành để đem đến cho quý khách hàng những ngôi nhà mơ ước, những shophouse xứng tầm đẳng cấp về tiềm năng kinh doanh, và những sản phẩm dẫn đầu về lợi thế thanh khoản và đầu tư.”

Rộn ràng lễ bàn giao móng block M L phân khu Galaxy Center dự án An Cựu City

Lễ cắt băng hoàn công phần móng block L, M

 

Lễ hoàn công móng block L, M cũng là bước ngoặt cho các chính sách vay vốn và giải ngân của chủ đầu tư, các ngân hàng bảo trợ cho dự án An Cựu City trong việc hỗ trợ khách hàng có được ngôi nhà mơ ước, cơ hội sinh lời tối ưu bằng các phương thức phù hợp nhất.

Rộn ràng lễ bàn giao móng block M L phân khu Galaxy Center dự án An Cựu City

Cũng trong sự kiện, chủ đầu tư IMG và Nhà phát triển Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tiến hành bàn giao nhà hoàn thiện block O cho khách hàng

 

Thống kê cho thấy đến nay: Đã có 479 sản phẩm An Cựu city được giao dịch. Trong đó có: 23 căn biệt thự vườn, 198 biệt thự phố và 258 căn shophouse đã đến tay khách hàng. Toàn bộ hệ thống trường học, bể bơi, phòng tập gym, sân bóng, sân tennis và các tiện ích khác của dự án đều đã hoàn thiện.

Rộn ràng lễ bàn giao móng block M L phân khu Galaxy Center dự án An Cựu City

Tính kết nối của An Cựu City đến hàng loạt dự án du lịch trọng điểm của tỉnh đã mang lại lợi thế tuyệt đối cho dự án

 

Với sự đắc địa về vị trí, tính thanh khoản và đòn bẩy tài chính hỗ trợ khách hàng, sự kiện này Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng cho ra mắt các sản phẩm mới thuộc phân khu Galaxy Center. Các khách hàng đều rất hào hứng về những sản phẩm mới ra mắt này, đáp ứng được cơn sốt khan hàng từ thị trường hiện nay.

Sự kiện còn có sự tham gia của các ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng tại Huế và buổi tiệc trà mát mẻ bên quảng trường và đài phun nước xinh đẹp của dự án. Ngoài ra, các khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội tham gia bốc thăm trúng xe Mercedes C200 khi tất toán toàn bộ phân khu Galaxy Center. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, thích thú của khách hàng dành cho phân khu mới này.

Rộn ràng lễ bàn giao móng block M L phân khu Galaxy Center dự án An Cựu City

Rất nhiều khách hàng quan tâm đã tham quan dự án ngay sau sự kiện

 

Mặc dù đây không phải lần đầu An Cựu City hoàn thành vượt tiến độ, nhưng cũng lại một lần nữa khẳng định tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư IMG Huế và nhà phát triển Đất Xanh Bắc Miền Trung nhằm tạo ra các dấu ấn thần tốc, nhanh chóng mang lại nơi an cư mơ ước, cơ hội sinh lợi tối ưu nhờ vào thời gian hoàn tất thi công.