Menu

Người đẹp Đất Xanh hào hứng tham gia vòng casting Miss Đất Xanh Miền Trung 2018

Lần đầu tiên, Đất Xanh Miền Trung có sự hội tụ sắc đẹp đông đảo đến như vậy tại vòng Casting Miss Đất Xanh Miền Trung 2018 diễn ra tại Showroom Đất Xanh Miền Trung, TP. Đà Nẵng.

Thí sinh Miss Đất Xanh Miền Trung khoe sắc

Các thí sinh mùa đầu tiên Miss Đất Xanh Miền Trung có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho vòng thi

Sáng ngày 14/10/2018, vòng Casting của chương trình chính thức diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi, thu hút lượng thí sinh đông đảo từ tất cả các công ty Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Đà Nẵng, Đất Xanh Nam Miền Trung và Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Không chỉ có số lượng thí sinh đăng kí online lớn và chất lượng, vòng casting Miss Đất Xanh Miền Trung 2018 còn tiếp đón lượng thí sinh tham gia offline thuộc “hàng khủng”, và đây là điều nằm trong dự đoán của ban tổ chức, bởi sức nóng của chương trình đã lan tỏa liên tục, khích lệ tinh thần các Nàng… khoe sắc khoe tài tại cuộc thi lớn này.

Các thí sinh tài năng tề tựu về Đất Xanh Miền Trùn

Cuộc thi nhận được sự tham gia đông đảo của các thí sinh tài năng

Trong không khí náo nhiệt và hào hứng, ban tổ chức nhận thấy ngoài số lượng tham gia tăng nhanh mạnh mẽ trước giờ thi, chất lượng thí sinh mùa đầu tiên cũng khá tốt và đồng đều với những gương mặt đầy triển vọng, mang nhiều sắc thái cá tính khiến ban giám khảo không khỏi đau đầu trong việc lựa chọn cái tên xứng đáng nhất lọt vào Top 10.

Các thí sinh dành được sự ủng hộ nhiệt từ khán giảCó khá nhiều thí sinh nhận được tình cảm ủng hộ từ phía khán giả

Các thí sinh tham gia Casting ngoài trình diễn màn catwalk trên sân khấu, phải trải qua phần thi tài năng, ứng xử, giải quyết tình huống từ những vị giám khảo khó tính và công tâm.

Không gói gọn trong khuôn khổ chỉ người địa phương Đà Nẵng, Huế, cuộc thi còn tập hợp rất nhiều thí sinh đến từ Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Gia Lai,… Các bạn thí sinh làm việc tại cơ sở Đà Nẵng không ngần ngại thể hiện bản thân trong lĩnh vực MC, ca hát, nhảy múa hay diễn xuất để không bỏ lỡ cơ hội dành được tấm vé vàng vào vòng trong. Các thí sinh tại Huế dù có phần rụt rè, nhưng mang quyết tâm của các chiến binh đến từ vùng đất Cố đô, các bạn thể hiện bản than bằng sự nhẹ nhàng, đằm thắm say lòng người qua giọng nói ngọt ngào tại các phần thi ứng xử.

Đội hình Miss Huế thu hút BGK bằng giọng nói, dáng đi khoan thaiĐẹp dịu dàng, cư xử nhỏ nhẹ đã tạo nên nét khác biệt cho thí sinh Đất Xanh Bắc Miền Trung

Kết thúc vòng Casting, ban giám khảo sẽ dành hẳn thời gian là 2 ngày để lựa chọn các thí sinh xứng đáng nhất cho Top 10 chung cuộc, sẵn sàng cho các phần thi chụp ảnh, catwalk, trình diễn trang phục,...

Một thành phần không thể thiếu tạo nên sự thành công của buổi Casting là những người "cầm cân nảy mực" luôn làm việc nghiêm túc, hết mình: Giám đốc Nhân sự Đất Xanh Miền Trung – Ông Nguyễn Thế Anh, Giám đốc Marketing Đất Xanh Miền Trung – Ông Đặng Đức Giang, Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Miền Trung – Bà Thái Thị Thương, Giám đốc kinh doanh – Ông Trần Phương Chương, đại diện nhà tài trợ chính NaRy Wedding – Bà Trần Thị Hạnh.

Ban giám giảo vòng casting Mis Dất Xanh Bắc Trung

Bộ 5 quyền lực của vòng Casting Miss Đất Xanh Miền Trung

Với những thử thách thú vị, những câu hỏi hóc búa, các vị ban giám khảo đã tạo nên sự kịch tính và ấn tượng trong suốt buổi casting. Bằng sự công minh của ban giám khảo, chắc chắn rằng, những cái tên được lựa chọn không chỉ tạo được ấn tượng bởi vẻ đẹp hình thể mà còn thuyết phục bằng sự thông minh, khéo léo trong ứng xử xứng đáng là gương mặt đại diện cho sắc đẹp Nàng Đất Xanh Miền Trung hội tụ cả sắc lẫn tài.

Diễn ra chỉ trong một ngày nhưng buổi casting để lại những ấn tượng khó quên. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của buổi casting vừa qua!

Thí sinh Miss Đất Xanh Đất Miền trung cuẩn bị thi

Ban giám khảo trong phần thử thách thí sinh

Thí sinh Miss Đất Xanh Đất Miền Trung

Phần thể hiện tài năng ca hát của một thí sinh

Thí sinh Miss Đất Xanh Đất Miền Trung

Thí sinh duy nhất tự tin thể hiện phần thi tài năng Tiếng Anh bằng ca khúc Safe and Sound

Thí sinh Miss Đất Xanh Đất Miền Trung

Đội hình thí sinh tham dự của Đất Xanh Bắc Miền Trung

Thí sinh Miss Đất Xanh Đất Miền Trung

Đội hình thí sinh tham dự của Đất Xanh Đà Nẵng

Thí sinh Miss Đất Xanh Đất Miền Trung

Đội hình thí sinh tham dự của Đất Xanh Miền Trung

Thí sinh Miss Đất Xanh Đất Miền Trung

Đội hình thí sinh tham dự của Đất Xanh Nam Miền Trung

Chương trình đã chứng tỏ được độ nóng khi bên cạnh các hồ sơ đăng ký tham dự, còn có sự góp mặt của rất nhiều những gương mặt quen thuộc từng là Miss Teen Đà Nẵng, Hoa khôi học đường Huế,… Danh sách Top 10 sẽ sớm được cập nhật trong thời gian nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.