Menu

Nghệ thuật đỉnh cao: Sale bất động sản thành công bằng cái Tâm và cái Tầm

Có những môi giới mà khách hàng luôn tự tìm đến đồng hành cùng họ trên những sản phẩm tốt nhất. Họ đã tiến đến cấp độ bán hàng cao nhất bằng cái Tâm – Tầm của chính mình.

Bán bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với các đơn vị môi giới mới vào nghề hoặc tay ngang thử sức. Có những môi giới phải đi năn nỉ để bán hàng. Nhưng cũng có những môi giới mà khách hàng luôn tự tìm đến đồng hành cùng họ trên những sản phẩm tốt nhất. Họ đã tiến đến cấp độ bán hàng cao nhất bằng cái Tâm – Tầm của chính mình. Một trong những đơn vị đáng nhắc tới, chính là Công ty bất động sản Đất Xanh Bắc Miền Trung với sự thành công trên nhiều dự án lớn.

Clip toàn cảnh lễ mở bán thành công Eco Lake với hơn 450 khách hàng tham dự

Hữu xạ tự nhiên hương khi Sale bất động sản từ Tâm

Trong những ngày qua, thị trường bất động sản miền Trung liên tục xôn xao với những thành công kỷ lục của sự kiện mở bán dự án Khu đô thị Eco Lake, do Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức, đây cũng chính là dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư và phát triển.

Sự kiện này tổ chức vào ngày 19/8/2018 tại khách sạn Mường Thanh – Huế. Tham gia các sự kiện mở bán bất động sản không còn là việc xa lạ gì với các nhà đầu tư tại Huế, nhưng tham gia một sự kiện có tốc độ bán nhanh và nhiều như buổi lễ này thì đây là lần đầu mà toàn bộ quan khách được tận mắt chứng kiến. Chưa đầy 30 phút chính thức mở bán, 98% sản phẩm đã được chuyển cọc thành công. Sức hấp dẫn này không chỉ nằm ở dự án có tầm phát triển lớn, mà còn chính ở cái tâm mà Đất Xanh Bắc Miền Trung đã gửi gắm trong Eco Lake, khiến khách hàng tin tưởng và quyết định đồng hành.

Với cái tâm gửi gắm trong từng dự án đã tạo nên cơn sốt cho hầu hết các sản phẩm của Đất Xanh Bắc Miền Trung

Chỉ với 2 năm hình thành, cũng không phải thành công lần đầu, nên dù là người tiên phong trên thị trường với muôn vàn khó khan để định hình, nhưng bằng tâm huyết và sự nhiệt tình, tận tâm của mình, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã phát triển vượt bậc, bỏ xa các công ty bất động sản còn đang “loay hoay” tại Huế, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng nhà đầu tư đất Cố đô, và lan rộng ra các tỉnh Bắc Miền Trung.

Câu chuyện ấy chỉ cho người Sale bất động sản thấy, cái Tâm của nghề này, chính là Sự Chân Thành, điều mà bất cứ ai tham gia vào đội ngũ Đất Xanh Bắc Miền Trung, đều sẽ được rèn luyện, đúc kết trong quá trình học hỏi và làm việc. Đây có thể nói là công ty bất động sản duy nhất chấp nhận bỏ thời gian để hướng dẫn, đào tạo đội ngũ nhân sự, buộc nhân sự phải hiểu thấu cái Tâm trước khi phục vụ khách hàng.

Tư vấn khách hàng bằng sự chân thành là bài học đầu tiên của mỗi nhân sự tham gia Đất Xanh Bắc Miền Trung

Đừng huyên thuyên kể về những mặt tốt, lợi ích của dự án, nói quá lên chỉ để làm khách hàng tin tưởng. Hãy như Đất Xanh Bắc Miền Trung, chia sẻ cho khách hàng cả những điểm yếu và mặt hạn chế trên quan điểm khách quan của mình, và cung cấp cho khách hàng phương án khắc phục, phù hợp với năng lực tài chính của họ, cho khách hàng thấy rõ ràng về bức tranh tổng thể mà họ sẽ nhận được, sau khi đã gửi gắm lòng tin.

Tâm thôi chưa đủ, Sale bất động sản còn cần cái Tầm

Bên cạnh điều kiện cần là lòng nhiệt thành, điều kiện đủ để tạo nên sự thành công cho tập thể Sale Bất động sản, chính là ở tầm nhìn chiến lược thương hiệu, tầm nhìn chiến lược sản phẩm để tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Nếu đã từng là khách hàng của Đất Xanh Bắc Miền Trung, khách hàng quá quen với tốc độ làm việc “vượt giới hạn” của đội ngũ. Từ việc hoàn thành thi công đến bàn giao nhà đất, bàn giao sổ đỏ/sổ hồng,… hết thảy đều vượt tiến độ so với thời gian cam kết, tạo dựng niềm tin lớn cho khách hàng. Rồi tiếng lành vang xa, khách hàng giới thiệu khách hàng F2, F3, F4 cứ tăng lên theo cấp số nhân, tương ứng với vị trí thương hiệu của Đất Xanh Bắc Miền Trung trong lòng khách hàng.

Hy sinh thời gian, công sức, Đất Xanh Bắc Miền Trung luôn nhanh chóng đẩy tiến độ bàn giao sổ hồng cho khách hàng

Mặc khác, hầu như các sản phẩm do Đất Xanh Bắc Miền Trung đầu tư và phát triển đều có tính phát triển trong tương lai, tạo nên mức lợi nhuận lớn từ 15 - 30%. Tại thời điểm mà khu vực An Vân Dương còn vắng vẻ, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã thắng lớn với dự án đô thị mới Hue Green City, đưa đô thị thông minh với các shophouse lần đầu tiên xuất hiện tại Huế. Rồi lúc khách hàng đang loay hoay vì đất nền trung tâm thành phố khan hiếm, Đất Xanh Bắc Miền Trung liền tung sản phẩm bình dân, siêu lợi nhuận mang tên Eco Lake tại Phú Bài – Hương Thủy - nơi đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất Thừa Thiên Huế hay dự án đất nền Green Park liền kề trung tâm thành phố.

Hữu xạ tự nhiên hương, trụ sở Đất Xanh Bắc Miền Trung mỗi ngày luôn đón tiếp các khách hàng mới

Rõ ràng, đầu tư bất động sản chưa bao giờ bị lỗ, nhưng lời nhiều hay ít, còn phụ thuộc vào việc chọn lựa bất động sản có khả năng sinh lời cao và niềm tin được đặt đúng chỗ, tránh tiền mất tật mang. Với tầm nhìn xa của mình, Đất Xanh Bắc Miền Trung liên tục gia tăng các quỹ đất đắc địa, nắm trong tay những sản phẩm có tính thanh khoản vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Cùng những cam kết chắc chắn, đồng hành cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung là lựa chọn đáng để tâm.

Với Tâm và Tầm, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ còn vươn xa hơn đến những miền đất hứa

Bất động sản là một “sân chơi” khắc nghiệt, chỉ những cá nhân và doanh nghiệp có đủ Tâm và Tầm mới có thể đạt được đến đỉnh cao. Các nhân sự Đất Xanh Bắc Miền Trung nói riêng và Đất Xanh Bắc Miền Trung nói chung chấp nhận hy sinh thời gian, công sức để để trau dồi bản thân, thu thập kiến thức thị trường, kinh tế, những vấn đề liên quan để tư vấn cho khách hàng tốt nhất, cũng như đưa ra các tầm nhìn chiến lược mới, mang về kết quả đầu tư cao, nơi an cư tiện nghi cho khách hàng.

Để chọn lựa sản phẩm bất động sản phù hợp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Đất Xanh Bắc Miền Trung để được tư vấn.

Đất Xanh Bắc Miền Trung - Công ty BĐS uy tín hàng đầu tại Huế

  • Trụ sở: Lô A3, An Cựu City, Đường Hoàng Quốc Việt, T.P Huế
  • VPDD: Tỉnh lộ 10, dự án Hue Green City, Phú Vang, TTHuế
  • VPBH phía Nam: Phú Bài, TX Hương Thuỷ, TT Huế
  • Hotline: 0964 551 888/0931 992 123