Menu

Mở rộng Văn phòng chi nhánh đại diện phía Nam tại Phú Bài

Đất Xanh Bắc Miền Trung chuẩn bị lễ khai trương văn phòng đại diện phía nam tại số 1038 Nguyễn Tất Thành, P.Phú Bài, TX. Hương Thủy, TT Huế. 

Khai trương văn phòng phía Nam Đất Xanh Bắc Miền Trung

Với quá trình phát triển 2 năm tại Huế, Đất Xanh Bắc Miền Trung không ngừng mở rộng thị trường và phát triển nhiều dự án, đem lại cơ hội an cư, đầu tư cho khách hàng. Nhận thấy, tiềm năng phát triển của thị trường phía Nam TP.Huế còn rất lớn theo quy hoạch của UBND Tỉnh nhằm mở rộng TP.Huế ra các vùng ven, điều này sẽ làm cho bất động sản Thừa Thiên Huế phát triển vượt bậc. Ngoài ra, việc mở rộng sân bay Phú Bài, khu công nghiệp Phú Bài, biển Lăng Cô, Vinh Thanh,.. cùng các điểm du lịch tại phía Nam TP.Huế góp phần làm cho nhu cầu định cư cũng như đầu tư ngày một tăng. Nắm bắt nhu cầu ấy, Đất Xanh Bắc Miền Trung táo bạo khai trương một chi nhánh mới tại phía Nam Thành phố.

Khai trương văn phòng phía Nam - Đất Xanh Bắc Miền Trung

Văn phòng đại diện phía Nam đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chiến lược phát triển của Đất Xanh Bắc Miền Trung với quỹ đất vàng phía Nam TP.Huế, mở rộng nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu đô thị biển,… Đồng thời, giúp cho các nhà đầu tư, khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với nguồn thông tin chính thống từ phía công ty thông qua văn phòng này. Đây sẽ là nơi làm việc, đầu mối giao dịch chính thức của ban lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Đất Xanh Bắc Miền Trung, phát triển chung một mục tiêu và giữ vững vẹn toàn các giá trị nhăn văn mà Đất Xanh Bắc Miền Trung đang hướng tới, xứng đáng là tiếng nói đại diện cho Tổng công ty.

Ông Tống Phước Hoàng Hưng – Tổng Giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết, trong hơn 2 năm hoạt động, số lượng dự án do công ty phụ trách phân phối và đầu tư phát triển đã tăng theo cấp số nhân. Tương ứng, số lượng nhân viên chính thức của công ty cũng đã tăng từ 06 người (tháng 06/2016) lên gần 100 nhân viên (tháng 08/2018) trong đó đặc biệt là nhân viên chi nhánh phía Nam sẽ được cơ cấu với hơn 1/3 tổng số nhân viên. Đây sẽ là đầu mối tích cực hỗ trợ, kết nối các dự án đẹp với nhu cầu thực sự của khách hàng, đảm bảo cho sự vận hành hệ thống Đất Xanh Bắc Miền Trung được chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp như mô hình hoạt động của Tổng công ty và Tập đoàn Đất Xanh.

Hiện tại, văn phòng đã sẵn sàng để chào đón và phục vụ khách hàng trong khu vực, và sẽ tiến hành lễ khai trương long trọng trong vài ngày tới.

Thông tin văn phòng phía Nam:

VPPN Đất Xanh Bắc Miền Trung

  • Địa chỉ: 1038 Nguyễn Tất Thành, P.Phú Bài, TX.Hương Thủy, TT Huế
  • Hotline: 0964 551 888 / 0931 992 123 / 02343 998 999
  • Website: http://datxanhbacmientrung.com/