Menu

Miss Đất Xanh Miền Trung - Nơi hội tụ sắc đẹp của "Nàng"

Cùng cổ vũ các Nàng của Đất Xanh Bắc Miền Trung trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất năm 2018 vào lúc 09h00 ngày 14/10/2018 tại Showroom Đất Xanh Miền Trung.

Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ - câu nói của G. Ephraim Lessing từ ngàn xưa đến nay vẫn còn nguyên giá trị, bởi phụ nữ luôn hiện diện với vai trò quan trọng trong đời sống và sự phát triển toàn vẹn của xã hội. Sự quan trọng ấy được khẳng định qua năng lực, phẩm chất đạo đức cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ qua các thời kì. Người ta nhắc đến phụ nữ như những đóa hoa đẹp – đáng trân quý và cần được tôn vinh. 

Miss Đất Xanh Miền TrungCổ vũ các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển vào ngày 14/10/2018

Chính vì lẽ đó, các cô gái của Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ đại diện cho tinh thần, sắc đẹp, tài năng của đất kinh thành, tham gia vào đấu trường nhan sắc đỉnh cao nhất của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung. Miss DXMT 2018 - một sân khấu đăng quang rực rỡ, nơi hội tụ của các "Nàng", một cơ hội để tỏa sáng rạng ngời, mổ trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cổ vũ cho các cô gái của chúng ta!

Miss Đất Xanh Miền Trung

Mai Thu Sương

Miss Đất Xanh Miền TrungPhan Thị Thanh Tâm

Miss Đất Xanh Miền Trung

Nguyễn Thị Thu Thảo

Miss Đất Xanh Miền TrungLê Thị Như Ý

Tháng 10, tháng của Phái đẹp. Phái đẹp Đất Xanh Bắc Miền Trung không chỉ là những đóa hoa rực rỡ, mà còn ngát hương toát ra từ thần thái & khí chất của mình. Chúng ta tự tin rằng, những cô gái ấy sẽ làm nên chuyện, ghi dấu ấn Đất Xanh Bắc Miền Trung trên mọi bảng xếp hạng thi đua. Chúc các Nàng thành công, và chúc cho tất cả các Nàng Đất Xanh Bắc Miền Trung một tháng 10 xinh đẹp!

Miss Đất Xanh Miền TrungVà cùng chờ đợi Ngày hội 20/10 sắp tới của Đất Xanh Bắc Miền Trung nhé!

Đặc biệt hơn và không thể không nhắc đến, đó chính là giải thưởng của cuộc thi Miss ĐXMT. Các thí sinh có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi đạt giải Miss ĐXMT, Á khôi 1, Á khôi 2 và danh hiệu cá nhân khác như: Miss được yêu thích nhất, Miss tài năng, Miss áo dài, Miss có gương mặt khả ái nhất,…với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng từ Ban tổ chức. Hơn thế nữa, người giành ngôi vị Miss ĐXMT sẽ vinh dự được trở thành gương mặt đại diện của công ty trên các ấn phẩm truyền thông 2018. Và ngay lúc này, cuộc thi vẫn còn tiếp tục nhận hồ sơ tham dự của các bạn đến hết ngày 12/10/2018.

Hãy nhấc bút và ghi danh ngay từ bây giờ để cho mình một cơ hội được khám phá bản thân & trở thành ngôi sao sáng giá trên sân khấu sắc đẹp của Đất Xanh Miền Trung!