Menu

Liên đoàn Lao động TP Huế tặng hoa TGĐ Đất Xanh Bắc Miền Trung ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng ngày 11/10/2018, Liên đoàn Lao động Thành phố Huế đã có chuyến ghé thăm, và tặng hoa đến các doanh nghiệp tiêu biểu trong thành phố. Một trong những điểm dừng chân của Liên đoàn chính tại Trụ sở Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung với cuộc gặp gỡ TGĐ Tống Phước Hoàng Hưng.

Thời gian qua, Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung đã lập nên rất nhiều thành tích đáng biểu dương trong phấn đấu phát triển các khu đô thị kiểu mẫu tại Huế, đào tạo và tạo việc làm cho hơn 100 cư dân sinh sống trên địa bàn thành phố. Trên cơ sở những thành quả đã đạt được, Liên đoàn cũng chúc mừng Công ty đã nhanh chóng lớn mạnh trở thành một Chủ đầu tư thực sự, mở rộng thị trường với 2 văn phòng bán hàng, nâng cao chất lượng phục vụ. Nhờ sự đầu tư vào con người, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Huế và đóng góp to lớn vào ngân sách Nhà nước.

Tại buổi gặp mặt, TGĐ Tống Phước Hoàng Hưng đã thông tin nhanh kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2018, đồng thời nêu lên các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của công ty để xây dựng công ty ngày càng phát triển, đặc biệt là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Liên đoàn Lao động tặng hoa Đất Xanh Bắc Miền Trung ngày doanh nhân VN

Liên đoàn Lao động TP. Huế ghé thăm và tặng hoa TGĐ Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung

Tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, đại diện Liên đoàn Lao động TP.Huế bày tỏ sự quan tâm của Liên đoàn đến công ty, một trong những công thần khai phá bất động sản Huế, tạo nên uy tín hàng đầu tại Huế. Liên đoàn cũng rất vui mừng khi thấy Công ty đã có sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, qua đó đạt được những kết quả khả quan. Liên đoàn bày tỏ mong muốn công ty tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong kinh doanh để khẳng định uy tín, thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, đề nghị công ty tích cực chăm lo, tạo điều kiện thuận lợi để CBNV phát huy sở trường tăng cao năng suất cũng như tăng thêm thu nhập; tích cực đóng góp cho các hoạt động từ thiện, xã hội; chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường, chủ động tuyên truyền và vận động để CBNV luôn đồng hành cùng công ty… Liên đoàn khẳng định, lãnh đạo tỉnh sẽ luôn quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Đất Xanh Bắc Miền Trung phát triển lớn mạnh trên địa bàn.

Cũng trong ngày, Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cùng quà tặng đến từ các Ngân hàng, Chủ đầu tư và các công ty đối tác.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Đất Xanh Bắc Miền Trung trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, thành phố trong thời gian qua, định hướng cho công ty hoạt động đúng theo cơ chế, chính sách và chỉ đạo chung của tỉnh. Đồng thời, gửi lời cám ơn đến quý đối tác, quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung, tạo điều kiện thuận lợi để công ty đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Đất Xanh Bắc Miền Trung quyết tâm mang đến những sản phẩm, dự án ưu việt, bắt kịp xu thế trong thời gian tới, và hứa hẹn, năm 2020 Đất Xanh Miền Trung sẽ cho ra đời một Thành phố thông minh ngay tại Huế.