Menu

Khởi công xây dựng công viên, diện mạo đô thị Eco Garden Quảng Bình dần hình thành

Ngay khi hoàn tất bàn giao sổ đỏ giai đoạn 1 cho 56 sản phẩm thuộc dự án Eco Garden, chủ đầu tư dự án tiếp tục cho biết, sẽ khởi công xây dựng công viên hồ điều hòa tại dự án vào đầu thàng 5/2019; đồng thời đẩy nhanh tiến độ bàn giao không gian sống đầy tiện ích cho khách hàng. Đây là nền tảng tạo ra nhịp độ xây dựng hoàn thiện các tiện ích nội khu của dự án, đánh dấu bước phát triển mới cho Khu đô thị thông minh đầu tiên tại khu vực Tây Bắc TP Đồng Hới.

Tạo nền tảng đẩy nhanh tiến độ xây dựng các tiện ích nội khu dự án Eco Garden

Ngay từ khi được trở thành Nhà phát triển độc quyền dự án Eco Garden Quảng Bình, Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung đã mong muốn biến nơi đây trở thành Khu đô thị hiện đại, dựng nên tương lai thịnh vượng cho khu vực Tây Bắc, nơi gắn kết chặt chẽ giữa Khu công nghiệp Tây Bắc và các điểm nối liên tỉnh Bắc Nam.

Khởi công xây dựng công viên, diện mạo đô thị Eco Garden Quảng Bình dần hình thành

Vị trí phân khu xây dựng công viên trung tâm của dự án

Với tổng diện tích dự án hơn 6,7 ha, Đất Xanh Bắc Miền Trung dành hẳn 55% diện tích cho cảnh quan như công viên, nhà văn hoa, phố đi bộ, quảng trường nước, sân bóng,… Điều này tạo ra “lá phổi xanh” điều hòa cho toàn bộ dự án và mang lại cuộc sống hoàn hảo, chất lượng nhất cho những cư dân của dự án Eco Garden.

Trong đó, diện tích dành riêng cho công viên lên tới gần 1 ha, hứa hẹn mang đến những công trình trang trí tuyệt mỹ, bắt mắt. Khi hoàn thành, công viên sẽ góp phần tạo nên cảnh quan chung của dự án,, là điểm đến giao lưu, vui chơi giải trí cho người dân.

Các công tác chuẩn bi cho khởi công công viên tai Eco Garden đang được Đất Xanh Bắc Miền Trung đẩy nhanh tiến độ                                                  

“Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển đô thị và nâng cao tiêu chuẩn sống cho người dân khu vực Tây Bắc Đồng Hới, hình thành nét văn hóa cho cộng đồng dân cư học tập, vui chơi giải trí. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiếp tục khởi công hoàn thiện khu vực sân bóng, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân nơi đây”, lãnh đạo Đất Xanh Bắc Miền Trung chia sẻ.

Ngoài ra, công trình xây dựng công viên không ảnh hưởng đến quá trình bàn giao đất, nhất là với 56 lô đất nền Eco Garden đã hoàn tất ra sổ đợt 1, đảm bảo sự an toàn cho những cư dân đầu tiên chuyển về khu đô thị này.

Diện mạo khu đô thị thông minh đang dần hình thành

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hồ Chí Minh, cách trung tâm TP. Đồng Hới chỉ 7 phút đi xe, là tuyến đường Bắc Nam và nối liền vành đai phát triển Đông – Tây, Eco Garden là dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố có kết nối hoàn hảo, dần đưa Tây Bắc trở thành trọng tâm phát triển mở rộng của thành phố trong 1 năm tới đây.

Khởi công xây dựng công viên, diện mạo đô thị Eco Garden Quảng Bình dần hình thành

Sau khi tuyến đường Hồ Chí Minh hoàn tất mở rộng sẽ càng thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố

Từ vị trí đắc địa kể trên, Nhà phát triển Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tập trung phát triển dự án thành tổ hợp dân cư, dịch vụ, thương mại hiện đại, nhộn nhịp nhưng vẫn thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên. Trên 55% diện tích dành cho cảnh quan, đa phần sẽ sử dụng để tạo mặt bằng cây xanh, bề mặt nước, xen kẽ là những tuyến phố thương mại sầm uất, những dãy nhà phố liền kế và biệt thự vườn sang trọng, thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh.

Thật đơn giản để cư dân nơi đây bước từ ngay căn nhà của mình ra cửa, đã bắt gặp cả một không gian sống vừa hiện đại lại vừa tràn ngập thiên nhiên ùa vào từng ngõ ngách và biến đó trở thành lợi thế cho Eco Garden.

Đối với những dự án đất nền được phát triển công viên, cảnh quan không gian vốn có của Eco Garden không có nhiều trên thị trường, chưa kể việc đẩy nhanh tiến độ khởi công cảnh quan Eco Garden cũng góp phần thúc đẩy thực hiện cảnh quan Eco Garden 2 có địa thế đắc địa hơn.

Khởi công xây dựng công viên, diện mạo đô thị Eco Garden Quảng Bình dần hình thành

Chỉ trong ít ngày tới, khi cảnh quan Eco Garden được hoàn thiện, diện mạo của một khu đô thị thông minh sẽ dần hình thành

Đây là những động thái tích cực thể hiện tâm huyết, cam kết của Chủ đầu tư và Nhà phát triển dự án Đất Xanh Bắc Miền Trung nhằm mang lại giá trị gia tăng bền vững cho dự án trong tương lai.

Khi những công trình này hoàn thành đồng bộ và cộng hưởng với hạ tầng giao thông đang được Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Bình xúc tiến phát triển, giá trị Bất động sản Tây Bắc TP Đồng Hới sẽ gia tăng nhanh chóng. Và người hưởng lợi không ai khác chính là các nhà đầu tư đã chọn Eco Garden Quảng Bình làm nơi “chọn mặt gửi vàng” sau khi đô thị kiểu mẫu Eco Garden chính thức hình thành trong thời gian sắp đến.