Menu

[Góc cập nhật] Dự án Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi tháng 09/2019

Quảng Bình bước vào mùa mưa thất thường, nhưng tiến độ thi công tại dự án Đông Nam Lê Lợi không chậm lại mà càng ráo riết hơn.

Dự án Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi - TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư yêu thích bất động sản ven sông. Đó là động lực để đơn vị chủ đầu tư gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục công trình. Ở thời điểm hiện tại – Tháng 09/2019, dự án đang bước vào giai đoạn thi công hạ tầng cảnh quan, tạo bộ mặt mới cho nơi đây.

Image result for thành phố đồng hới

TP. Đồng Hới - Điểm đến đầu tư hấp dẫn của tỉnh Quảng Bình

 

Thông qua những hình ảnh cập nhật mới nhất cho thấy, dự án đang tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường giao thông nội bộ tại các Block từ OM1 đến OM6 đều đã được trải nhựa, bó vỉa đạt 65% toàn dự án. Thao tác này đã phân chia được các khu vực nhà ở với tiện ích dự án, giúp khách hàng dần hình tượng được dự án trong tương lai. Thời gian tới, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện trải nhựa đường, bó vỉa toàn dự án, lót gạch vỉa hè và trồng cây xanh tạo cảnh quan tươi mát cũng như thi công hoàn thiện các hạ tầng cần thiết cho dự án.

Ngoài ra, đường 36m và cầu Luỹ Thầy nối dự án đến khu resort nghỉ dưỡng biển Bảo Ninh cũng giữ được tiến độ ổn định, đảm bảo hoàn thành theo chỉ tiêu năm 2020.

Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi có vị trí ưu thế khi nằm ven sông Nhật Lệ, phong thuỷ vượng khí phát tài. Từ đó mang lại cho dự án những lợi thế vàng để đầu tư sinh lời hiệu quả: 

- Sản phẩm bất động sản có số lượng giới hạn
- Trung tâm thành phố biển Quảng Bình, cách biển chỉ 2km
- Pháp lý hoàn chỉnh. Sổ đỏ từng nền.
- Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, dễ dàng kết nối
- Tiềm năng sinh lời lên đến 30%
- Đầu tư dễ dàng. Biên độ dao động sinh lời còn rất cao

Kính mời Quý khách hàng xem qua những hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi tháng 09/2019:

Khu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợi

Khu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợi