Menu

Đồng loạt triển khai các dự án hạ tầng - Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi hưởng lợi đến 15%

Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi có tổng diện tích 3,35ha với các sản phẩm đất nền shophouse, đất nền biệt thự với các diện tích khác nhau.

Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi có tổng diện tích 3,35ha với các sản phẩm đất nền shophouse, đất nền biệt thự với các diện tích khác nhau. Dự án nằm ở phía Đông Nam đường Lê Lợi (TP Đồng Hới, Quảng Bình), ven sông Luỹ Thầy, gồm mặt tiền đường Lê Lợi và đường 36m đang được phát triển nối từ cầu Nhật Lệ 2 đi qua cầu Luỹ Thầy đến dự án, đường tránh QL1A đi tới đường Hồ Chí Minh.

Đồng loạt triển khai các dự án hạ tầng – Diamond Riverside hưởng lợi đến 15%

Phối cảnh block shophouse view công viên và hồ điều hoà Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi 

 

Đây được đánh giá là dự án thu hút nhất khu vực trong quý 2 này nhờ tính kết nối nhanh chóng với các tiện ích ngoại khu. Chưa kể, trong năm 2019 này, Đông Nam Lê Lợi sẽ còn trở thành dự án duy nhất 3 mặt tiền khi đường mới song song đường tránh QL1A được mở rộng thành đường 20m nối liền 2 bờ Đông - Tây Lê Lợi thẳng đến Tạ Quang Bửu, đón nhận chuỗi thương mại mọc lên san sát: Ngân hàng, Trung tâm thương mại, nhất là Công viên – Trung tâm thể dục thể thao tại Diêm Trung (TP.Đồng Hới),… Theo đó, phân khu Diamond Riverside có 75 nền thuộc Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi, thuộc các block view công viên, sông.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết, Đồng Hới đang là hình ảnh của TP Đà Nẵng cách đây 3 – 5 năm. Từ đây để thấy được rằng, thị trường Đồng Hới vô cùng tiềm năng với tất cả các phân khúc từ bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch đến bất động sản hạng sang.

"Hiện nay nguyên lý dịch chuyển dòng tiền đầu tư từ các thành phố lớn về các tỉnh lẻ đang trở thành xu hướng. Hạ tầng phát triển cùng điểm rơi của xu hướng đang khiến các thị trường tỉnh lẻ mặc dù đi sau nhưng cũng sẽ phát triển nhộn nhịp không kém. Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi,… chính là một ví dụ", đại diện này nhận định.

Đường 36m nối cầu Nhật Lệ 2 qua cầu Luỹ Thầy đến Đông Nam Lê Lợi đang gấp rút san lấp mặt bằng giai đoạn 1

 

Cũng tại lễ mở bán, lãnh đạo Đất Xanh Bắc Miền Trung đã đưa ra các cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dự án có không gian xanh, hạ tầng tiện ích đầy đủ, các khu nhà ở thương mại đẹp về kiến trúc (giao hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại), đặc biệt là được áp dụng các công nghệ thông minh vào vận hành căn nhà… Đặc biệt, lãnh đạo Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng đưa ra cam kết lợi nhuận dành cho các khách hàng và nhà đầu tư khi sở hữu sản phẩm.

Đồng loạt triển khai các dự án hạ tầng – Diamond Riverside hưởng lợi đến 15%

 

Theo đó, trong quý 2/2019, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư nhiều dự án mới tại các vị trí đắc địa. Theo ghi nhận tại thị trường giá đất khu Đông Nam Lê Lợi - TP. Đồng Hới, chỉ sau ít ngày công bố, thì giá thị trường đã tăng 10 - 12% thay đổi theo các vị trí có tầm view khác nhau, mức tăng giá nhanh và vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng khu vực nhưng không được Đất Xanh Bắc Miền Trung phát triển.

Lý do rất có thể nằm ở các lợi thế nhìn thấy được như sở hữu toàn bộ các sản phẩm có tầm nhìn đến công viên, hồ điều hoà hay chỉ cần một bước chân là đến sân bóng, trường mầm non, nhà văn hoá hay Trung tâm thương mại của dự án,… Chưa kể, với khách hàng của Đất Xanh Bắc Miền Trung, sẽ được công ty tặng kèm bản thiết kế nhà trị giá trăm triệu đồng và giới thiệu các đối tác xây dựng với chi phí thi công tối ưu. Mặc khác, với lợi thế là Nhà phát triển dự án nên Đất Xanh Bắc Miền Trung hoàn toàn chủ động trong việc thi công cây xanh, đường nhựa, nhanh chóng bàn giao mặt bằng hoàn chỉnh, hoà hợp thiên nhiên cho khách hàng.

Những vị trí đẹp, nhiều cơ hội tăng giá tại Đông Nam Lê Lợi luôn khiến nhiều người muốn mua ngay khi có cơ hội

 

Chính những ưu điểm này mà ngay trong sự kiện, đã đạt tỷ lệ giao dịch thành công 72%, và mang lại lợi nhuận ngay 10% chỉ sau vài ngày cho các nhà đầu tư, một con số tăng trưởng mạnh mẽ mà ít sản phẩm nào đáp ứng được.

Hiện tại, Đất Xanh Bắc Miền Trung vẫn tiếp tục mở bán các sản phẩm còn lại với các chính sách ưu đãi mới. Nhà đầu tư liên hệ công ty để nhận báo giá và đưa đón tham quan dự án:

Đất Xanh Bắc Miền Trung – Nhà phát triển dự án

Trụ sở: Lô A3, An Cựu city, đường Hoàng Quốc Việt, TP Huế

VP Quảng Bình: 197 Quang Trung, P. Phú Hải, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 0964 551 888 / 0931 992 123

Email: lienhe@datxanhbacmientrung.vn