Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung và bước chuyển mình vươn tầm mạnh mẽ

Động lực tăng trưởng của CTCP Đất Xanh Bắc Miền Trung được các khách hàng, đối tác và chủ đầu tư nhận định đến từ hai yếu tố chính, bao gồm: Hoạt động kinh doanh cốt lõi là phân phối dự án bất động sản - đã làm nên tên tuổi Đất Xanh Bắc Miền Trung trong hơn 2 năm qua và dịch chuyển phát triển vào bất động sản dài hạn nhằm đa dạng và tăng tính ổn định nguồn thu lợi nhuận cho khách hàng.

Đất Xanh Bắc Miền Trung và bước chuyển mình vươn tầm mạnh mẽ

Đất Xanh Bắc Miền Trung đang tạo nên tên tuổi của mình với vai trò Nhà phát triển dự án bất động sản


Chiến lược chủ động hội nhập    

Trải qua 2 năm xây dựng và hình thành tên tuổi, với tầm nhìn “trở thành công ty bất động sản hàng đầu”, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã chủ động cập nhật các xu thế mới và hiện đang hướng tới 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc đã thông qua cho đến năm 2030. Bên cạnh đó, Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng đang hướng tới các chuẩn mực cao hơn như Quy tắc quản trị công ty và ứng dụng công nghệ mới vào hệ thống hoạt động.

Ngay từ khi thành lập vào giữa năm 2017, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã đặt mục tiêu tiên phong để dẫn dắt thị trường. Với mô hình hoạt động hiệu quả và sự táo báo chuyển mình trong năm 2018 – 2019 đã giúp Đất Xanh Bắc Miền Trung sớm khắc hoạ đậm nét thương hiệu Nhà phát triển bất động sản lớn nhất nhì thị trường Bắc Miền Trung (tính đến hiện tại khi xét về quy mô dự án và số lượng giao dịch).

Đất Xanh Bắc Miền Trung và bước chuyển mình vươn tầm mạnh mẽ

Phối cảnh Phú Hải Riverside – dự án được Đất Xanh Bắc Miền Trung giới thiệu vào cuối năm 2018

 

Theo thống kê, chỉ trong 2 năm, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã xây dựng danh mục lên đến 16 dự án lớn nhỏ và cung cấp gần 2.500 sản phẩm ra thị trường. Theo kế hoạch giai đoạn 2019 – 2022, bên cạnh việc duy trì vị thế và thương hiệu Đất Xanh Bắc Miền Trung trong hoạt động phân phối dự án, công ty sẽ mở rộng phát triển các dự án bất động sản đất nền vị trí “vàng”, cũng như mở rộng giỏ hàng ra các thị trường mới.

Thông qua sự tin tưởng của các Chủ đầu tư khi giao dự án, Đất Xanh Bắc Miền Trung không quên đặt ra các tiêu chí để gia tăng giá trị cho dự án như vị trí đẹp, kết nối ngắn với hệ thống hạ tầng giao thông chiến lược: sân bay, quốc lộ, bến cảng, trung tâm thương mại,… gắn liền giá trị văn hoá di sản địa phương, tiện ích nội khu và dịch vụ chuẩn quốc tế.

Những tiêu chí này nhằm tạo các điểm đến mới, gia tăng mật độ cư trú và nâng cao chất lượng cuộc sống; từ đó, đảm bảo cho các sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao, sinh lợi lâu dài.

Đất Xanh Bắc Miền Trung và bước chuyển mình vươn tầm mạnh mẽ

Dự án Diamond Riverside đang mở bán gây ấn tượng với thế “tựa sơn hướng thuỷ”

 

Sau sự thành công năm 2018, hàng loạt các dự án tại Quảng Bình được Đất Xanh Bắc Miền Trung giới thiệu ra thị trường như Phú Hải Riverside, Eco Garden, Eco Garden 2, City View,…, đồng thời liên tục bàn giao sổ đỏ đến khách hàng. Mới đây nhất là siêu dự án Diamond Riverside được mở bán, tạo ra sự “náo loạn” trên thị trường bất động sản Quảng Bình với những lợi thế vượt trội cùng 80% sản phẩm được bán ra chỉ trong 20 phút mở bán.

Qua đó, càng giúp củng cố uy tín thương hiệu Đất Xanh Bắc Miền Trung, góp phần tạo ra sức hút cho các sản phẩm được công ty phát triển, nâng cao hiệu quả bán hàng và lợi thế cạnh tranh cho Công ty.

Nền tảng phát triển vững chắc, tạo lập giá trị vượt trội cho khách hàng

Kết thúc tháng 4/2019, kết quả kinh doanh của Đất Xanh Bắc Miền Trung khả quan với việc tất toán 100% dự án Eco Garden Quảng Bình và mở rộng giai đoạn 2; mở bán thành công 3 Block shophouse Center Park; giao dịch 80% dự án Diamond Riverside… với doanh thu tăng 45% so với cùng, qua đó đóng góp vào doanh thu lũy kế năm đạt 25%.

Đất Xanh Bắc Miền Trung cho biết, với gần 2.500 sản phẩm bán ra trong 2 năm qua, công ty đã hoàn thành 48% kế hoạch giai đoạn 5 năm phát triển, dù vậy con số này vẫn còn tăng trưởng mạnh và dự đoán sẽ sớm vượt kế hoạch đã đề ra. Thông qua đó, công ty đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng tỷ đồng cùng những hoạt động xã hội thiết thực.

Chính sự minh bạch và hết mình vì cộng đồng đã giúp Đất Xanh Bắc Miền Trung nhận được sự quan tâm tích cực và nằm trong Top các Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất TT Huế năm 2018, nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu 2018, Doanh nghiệp tuyển dụng tốt 2018 từ UBND TP. Huế,,…

Đất Xanh Bắc Miền Trung và bước chuyển mình vươn tầm mạnh mẽ

Nằm trong chiến lược phát triển giai đoạn 2, năm 2019 Đất Xanh Bắc Miền Trung đang liên tiếp thực hiện nhiều hợp tác phát triển mới tại thị trường Quảng Bình, Quảng Trị dưới sự cho phép của Ban lãnh đạo các Tỉnh nhằm phát triển diện mạo thành phố mới. Hầu hết các dự án này đều có vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh, có thể triển khai ngay nhằm tối ưu giá thành, giúp cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

“Đất Xanh Bắc Miền Trung đang phát triển quỹ đất khoảng 1,3 triệu m2, đảm bảo tiến độ ra hàng khoảng 300,000 triệu m2 đất nền thương phẩm/tháng.” Đại diện Đất Xanh Bắc Miền Trung chia sẻ.           

Nhằm tạo ra chuỗi giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng, Đất Xanh Bắc Miền Trung cam kết định hướng phát triển dự án theo 5 chuẩn: đô thị thông minh, không gian xanh, môi trường sạch, năng lượng bền vững, đa tiện ích đảm bảo yếu tố sinh lời. Điển hình như dự án Diamond Riverside đã mở bán thành công ngày 21/04/2019 vừa qua, và chỉ sau 01 ngày giá dự án đã tăng ngay 10%. Đây sẽ là những tài sản sinh lợi chắc chắn và bền vững cho nhà đầu tư.

Rõ ràng, với chiến lược tập trung vào năng lượng lõi, quỹ đất lớn, cấu trúc tài chính bền vững, quản trị chặt chẽ và đội ngũ giàu năng lực, Đất Xanh Bắc Miền Trung đang từng bước hiện thực hoá một cách thành công sứ mệnh của mình, tạo ra tài sản sinh lời hấp dẫn, nơi an cư lý tưởng theo chuẩn mực quốc tế, góp phần nâng tầm không gian đô thị nơi ghi dấu Đất Xanh Bắc Miền Trung.