Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung tri ân khách hàng là giáo viên nhân ngày 20/11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam và mời toàn thể các khách hàng là giáo viên đến tham dự và trao quà tại công ty.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của người dân Việt Nam. Đối với các thế hệ học trò, nhớ về thầy cô và tri ân những công lao đóng góp của thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người là một nghĩa cử tốt đẹp cần được lan rộng.

Ngày 18 tháng 11 vừa qua, tại trụ sở công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã diễn ra buổi lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, và tri ân các khách hàng là giáo viên.

Những món quà và những bó hoa đã được ban lãnh đạo công ty trao tặng cho các thầy cô giáo

Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy rất vui mừng vì ngoài những món quà từ học trò của mình thì còn nhận được những món quà ý nghĩa từ công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Nhân đây, công ty kính chúc các thầy cô giáo, những người đang giữ gìn một trọng trách quan trọng là trồng người những lời chúc tốt đẹp nhất!
Chúc cho các thầy cô giáo nhiều sức khỏe và luôn có nhiều nhiệt huyết trên chặng đường đưa kiến thức đến với học sinh, sinh viên!