Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung tiên phong đột phá chương trình đào tạo đội ngũ trẻ

Với mong muốn đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao nhằm hướng đến mục tiêu của Tập đoàn Đất Xanh - “trở thành 1 trong 10 Tập đoàn phát triển BĐS tốt nhất Đông Nam Á”, Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng xác định con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển và tạo ra ưu thế cạnh tranh cho mình trên thị trường Huế và khu vực Bắc Miền Trung.

Đất Xanh Bắc Miền Trung đào tạo bất động sản

Phát biểu truyền lửa đội ngũ lãnh đạo trẻ của TGĐ Đất Xanh Bắc Miền Trung trong buổi tập huấn ngày 20/09/2018

Ngay từ những ngày đầu tiến quân ra Huế, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã luôn chú trọng công tác bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bên cạnh việc phát triển kinh doanh. Chính bởi vậy mà từ nhóm chỉ 6 người ban đầu, giờ đây Đất Xanh Bắc Miền Trung đã có hơn 100 nhân sự với 2 chi nhánh bán hàng, góp phần tăng quân lực Tập đoàn lên 2,700 người. Thừa hưởng từ các chương trình đào tạo của Tập đoàn và Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Bắc Miền Trung đang dần có sự đột phá trong công nghệ đào tạo và xây dựng lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, nhằm phát triển tài năng trẻ tương lai.

Đất Xanh Bắc Miền Trung tiên phong đào tạo bất động sản

Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển và tạo thế hưng thịnh cho công ty

Nâng cao năng lực đội ngũ tài năng trẻ

Nhìn lại các buổi đào tạo đội ngũ bất động sản từ ngày mới thành lập, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã cho ra đời một đội ngũ tinh nhuệ bất động sản. Khởi điểm từ giữa năm 2017, Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung chính thức được thành lập cũng là dấu mốc mới trong quá trình nâng cao năng lực cho đội ngũ trẻ của công ty một cách chuyên nghiệp.

Theo đó, nội dung đào tạo tai công ty bao gồm nhiều cấp: Cấp nhân viên thử việc, cấp nhân viên chính thức và cấp Quản lý cấp cao. Thông qua quá trình đề cử, chọn lọc, nhân sự tham gia khóa học phải bước qua vòng kiểm tra, đánh giá từ Ban lãnh đạo, mới được chứng nhận hoàn tất đào tạo.  

Đất Xanh Bắc Miền Trung tiên phong đào tạo bất động sản

Các khóa đào tạo không chỉ bao gồm kiến thức lý thuyết mà còn có các bài tập thực tiễn, chuyên sâu về bất động sản

Đây là hoạt động vô cùng mới mẻ dành cho người xin việc tại Huế, bởi không phải doanh nghiệp nào cũng tạo ra được hệ thống nội dung đào tạo tốt đến vậy. Không chỉ được đào tạo bởi đội ngũ Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận – là những người có thành tích tốt truyền đạt kỹ năng bán hàng, người tham gia còn được đào tạo chuyên sâu, sát với thực tế thị trường Bất động sản như cách phân tích, đánh giá tiềm năng khách hàng, lập kế hoạch,… đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đột phá trong công nghệ đào tạo

Năm 2018 cũng là năm đột phá của Đất Xanh Bắc Miền Trung trong công tác đào tạo khi trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS đầu tiên của Huế mạnh dạn tổ chức đào tạo mở rộng bằng cách liên kết với các đối tác giáo dục nổi tiếng, được triển khai hàng tháng bắt đầu từ quý IV/2018. Đồng thời, công ty cũng lên phương án để áp dụng phương thức đào tạo trực tuyến (E-Learning) để phổ biến thông tin, kiến thức một cách rộng rãi hơn. Hiện hình thức mới này đang rất được đội ngũ nhân viên mong chờ.

Đất Xanh Bắc Miền Trung tiên phong đào tạo bất động sản

Tiên phong trong công nghệ đào tạo, Đất Xanh Bắc Miền Trung liên tục cho ra đời các thế hệ đội ngũ kế thừa vượt trội

Nội dung bài giảng và câu hỏi trong các buổi đào tạo được đội ngũ cấp cao trong công ty và giảng viên biên soạn với nhiều chuyên đề về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, thể hiện trên nhiều định dạng đa phương tiện: hình ảnh, clip, ví dụ tình huống, âm nhạc… Học viên vừa học lý thuyết, kiến thức nền tảng cốt lõi, vừa có bài tập tình huống/trắc nghiệm/tự luận, giúp nâng cao và gia tăng tính trực quan, đảm bảo hiệu quả mang lại cao nhất.

Riêng đối với nhân viên kinh doanh, dù có hay chưa có kinh nghiệm, đều được tham gia khóa học đào tạo 2 tuần, giúp nhân viên nhanh chóng hội nhập không khí và tốc độ làm việc tại đây. Kiến thức truyền đạt sẽ không gì khác ngoài bất động sản như: phong thủy nhà đất, phân tích tài chính, các loại sản phẩm bất động sản, pháp lý, marketing, kỹ năng mềm,... và trực tiếp tham quan các dự án, hiểu rõ hơn kiến thức được học. Qua lò đào tạo này, không ít nhân viên kinh doanh đã thành công xuất sắc, đạt được các vị trí cao tại doanh nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

Đất Xanh Bắc Miền Trung tiên phong đào tạo bất động sản

Trong thời gian tới, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ tiếp tục liên kết với các tổ chức giáo dục danh tiếng để mở rộng kiến thức cho nhân viên

Mới đây nhất, Đất Xanh Bắc Miền Trung lại đề cử đội ngũ quản lý cấp cao tham dự chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Đất Xanh cùng Viện Quản trị kinh doanh FBS - FPT School of Business với lộ trình đào tạo chuyên biệt để phát triển tài năng lãnh đạo trẻ.

Đánh giá về hệ thống đào tạo đang triển khai, ông Tống Phước Hoàng Hưng, TGĐ Đất Xanh Bắc Miền Trung khẳng định: “Đây là bước tiến quan trọng trong việc thay đổi thị trường bất động sản Huế theo hướng “chuẩn hoá, hiện đại hoá” nhằm giúp nhân viên và khách hàng có được cái nhìn rõ nét hơn về đầu tư bất động sản, đủ sức cạnh tranh với các công ty bất động sản nước ngoài đang đổ bộ vào Huế, cũng như bản thân công ty dần nâng cấp được năng lực đội ngũ, cụ thể hóa chiến lược phát triển con người”.

Đất Xanh Bắc Miền Trung đào tạo bất động sản

Các buổi học luôn thu hút sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ nhân viên công ty bởi tính thiết thực của nó

Tổ chức đào tạo miễn phí, cùng chế độ đãi ngộ tốt nhất trên thị trường lao động, chăm lo không chỉ nhân viên mà còn cả gia đình của nhân viên như bảo hiểm cả gia đình, tài trợ chi phí du lịch gia đình, mua nhà ưu đãi,… Đất Xanh Bắc Miền Trung xứng đáng là điểm dừng chân cho tiềm năng lãnh đạo trẻ không chỉ tại Huế mà trong cả nước, cho tất cả những ai yêu mến vùng đất xanh thanh bình này.