Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung lột xác từ môi giới bất động sản trở thành chủ đầu tư

“Đầu tư hay kinh doanh bất động sản đều là những công việc liên quan đến con người. Và chỉ có trách nhiệm, sự đáng tin cậy mới giúp Đất Xanh Bắc Miền Trung đứng vững và tồn tại lâu dài trong lĩnh vực bất động sản.”

Đó là lời nhắn gửi của ông Tống Phước Hoàng Hưng – TGĐ Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung đến toàn thể nhân viên trong dịp tổng kết các thành công vượt trội của Tháng 8 năm 2018 cũng như nhìn lại quá trình phát triển của công ty trong hơn 2 năm qua.

TGĐ Tống Phước Hoàng Hưng gửi lời tâm huyết đến nhân viên

TGĐ Tống Phước Hoàng Hưng nhắn gửi lời tâm huyết đến nhân viên công ty

Cơ hội từ… mồ hôi

Có mặt tại Huế vào giữa năm 2016 với vai trò tiên phong phân phối các dự án bất động sản, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã chứng tỏ được tiềm lực khi thuyết phục được đối tác là Công ty CP Xây dựng Điện Việt Nam (VNECO) và Công ty Huy Hoàng để cùng phát triển Dự án Huế Green City với mức đầu tư … tỷ đồng. Ngoài ra, ĐXBMT còn được khách hàng và nhà đầu tư tại TP.Huế biết đến khi tham gia phân phối thành công nhiều dự án bất động sản lớn như: Vision City, Royal Park, Huế Riverside, An Cựu City, Arita Home,… Trong đó, có 1 số dự án tưởng chừng như đã đóng băng nhưng vẫn được ĐXBMT vực dậy, phát triển dự án và tất toán thành công, đưa dự án đi vào hoạt động nhanh chóng.

Đến tháng 08/2018, bằng quyết tâm vươn mình lớn mạnh, ĐXBMT đã chính thức công bố đầu tư dự án đất nền Eco Lake Huế. Dự án được ông Hưng khẳng định đã đặt toàn bộ tâm huyết vào đó, và ông khẳng định, đây là hướng đi đúng của mình trên con đường biến ĐXBMT trở thành công ty bất động sản lớn nhất khu vực Bắc Miền Trung.

ĐXBMT ghi dấu tên tuổi bằng cam kết mở rộng đầu tư

Mở bán thành công liên tục nhiều sản phẩm, ĐXBMT xây dựng tên tuổi bằng những cam kết hoàn thiện, mở rộng cơ hội đầu tư

Bằng chứng là có mặt tại lễ mở bán dự án Eco Lake tại khách sạn Mường Thanh – TP.Huế mới đây, người tham dự không khỏi bất ngờ khi có quá nhiều khách hàng đến tham dự, chật ních cả hội trường. Ngay trong phiên mở bán đầu tiên, 78/83 sản phẩm được chủ đầu tư tung ra đã được khách hang tranh nhau đặt mua. Thậm chí, có sự mua đi bán lại ngay tại lễ mở bán cho thấy sức nóng khủng khiếp từ phía khách hàng, phá vỡ kỷ lục mở bán của Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung.

Lúc này, ông Hưng mới tiết lộ: “Chuyển môi giới trở thành chủ đầu tư không mới trong thị trường bất động sản nói chung, nhưng tại Huế, ĐXBMT tiếp tục là đơn vị tiên phong trong công cuộc chuyển mình này, bắt kịp xu hướng đang nóng của thị trường cả nước. Quá trình làm môi giới bất động sản đã cho chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đánh giá được thị trường, hiệu được nhu cầu của khách hàng tại Huế cần gì, muốn gì, do vậy sản phẩm chúng tôi hướng đến cũng đánh đúng vào nhu cầu thực sự của khách hàng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ lớn từ Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung, chúng tôi đã tự tin để mở rộng dự án Eco Lake, phát triển dự án thành khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất tại Phú Bài, sau đó sẽ mở rộng ra Lăng Cô, Tứ Hạ,... Đây là những kinh nghiệm rất quý báu mà không phải chủ đầu tư nào cũng có được.”

Phát triển bằng uy tín, bằng “nói thật, làm thật”

Khi trở thành chủ đầu tư, thách thức lớn nhất của ĐXBMT chính ở hoàn thiện mô hình đội ngũ. Với mô hình khép kín sẽ cho phép công ty kiểm soát được tiến độ, chất lượng công trình cam kết với khách hàng và tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại giá mua tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, tham gia vào toàn bộ các khâu đòi hỏi phải làm tốt ở mọi khâu mới đạt được kết quả cuối cùng, bởi bất kỳ lỗi xảy ra ở khâu nào cũng đều sẽ ảnh hưởng đến các khâu còn lại. Vì vậy, hoàn thiện và phát triển con người, trình độ quản lý dự án, lập kế hoạch tài chính là 3 nhiệm vụ quan trọng nhất được ĐXBMT ưu tiên.

Các cá nhân xuất sắc của ĐXBMTRèn luyện đội ngũ liên tục giúp Đất Xanh Bắc Miền Trung tìm ra các cá nhân xuất sắc

Khác với các công ty môi giới khác muốn trở thành chủ đầu tư luôn khó khăn về vốn, nên phải đua nhau làm marketing với những cụm từ quen thuộc như “đất vàng trung tâm, “ưu đãi khủng”, “quà tặng đẳng cấp”,… làm khách hàng “rối như tơ vò” mất lòng tin, Đất Xanh Bắc Miền Trung lại làm ngược lại nhờ sự hậu thuẫn to lớn từ Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung và Tập đoàn Đất Xanh để liên tục hoàn thiện các cam kết với khách hàng.

Rèn luyện giúp ĐXBMT tìm ra cá nhân xuất sắcKhông hô hào, không bóng bẩy, Đất Xanh Bắc Miền Trung kinh doanh bằng uy tín và trách nhiệm

Tiên phong với việc giảm thiểu ngôn ngữ hô hào, thay vào đó là những kế hoạch gia tăng chất lượng cụ thể, đi liền với việc tạo dựng “niềm tin gối đầu”. Nghĩa là để thành công cho dự án tiếp theo thì ngay bây giờ ĐXBMT đã và đang liên tục làm tốt dự án đầu tay Eco Lake, tiền đề minh chứng rõ rệt nhất về chất lượng những dự án sau này, làm thước đo cho uy tín lớn nhất của mình. Ngay sau lễ mở bán Eco Lake, dù không chủ động, niềm tin về sản phẩm của ĐXBMT cũng đang dần gia tăng trong khách hàng. Uy tín công ty không cần truyền thông, mà liên tục “truyền tai” từ khách hàng này sang khách hàng khác, đem lại hiệu quả to lớn mà không kế hoạch truyền thông nào sánh bằng.

Đất Xanh Bắc Miền Trung kinh doanh bằng uy tín và trách nhiệmVăn phòng ĐXBMT mỗi ngày lại đón những đoàn khách mới cần tư vấn dự án

Để có được vị trí của ĐXBMT hôm nay, uy tín và niềm tin là mấu chốt trong kinh doanh bất động sản tại công ty. Tuy nhiên, để có thể tạo dựng được niềm tin vững mạnh nơi khách hàng, công ty còn cả một chặng đường dài gian nan và đòi hỏi sự nổ lực không có điểm dừng.

Với câu chuyện của ĐXBMT, tôi rút ra được mọi thứ trong bất động sản đều bắt đầu và kết thúc bằng những con người thực sự. Giống như mỗi chúng ta, nhà đầu tư, khách hàng, hay nhà môi giới… đều có những nhu cầu, vấn đề, mong muốn, mục tiêu, hy vọng của riêng mình. Hãy giúp nhau cùng thành công, chứ đừng sử dụng chiêu trò hay mánh khóe để lừa gạt nhau, bạn sẽ đạt được sự thành công như mong muốn, như màu sắc mới của Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ Tổng kết:

Đất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tư

Đất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tư

Đất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tư

Đất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tưĐất Xanh Bắc Miền Trung trở thành chủ đầu tư