Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung là cầu nối vững chắc cho cư dân Hue Green City

Từ tháng 09/2018, dự án Hue Green City sẽ có thêm một số nhà phân phối cùng phát triển dự án. Tuy nhiên, với tâm huyết 2 năm vừa qua, Đất Xanh Bắc Miền Trung quyết tâm giữ vững tinh thần làm cầu nối, tiếp nhận và cố gắng giải quyết tất cả khúc mắc và phản ánh của toàn bộ cư dân thuộc dự án.  

dat-xanh-bac-mien-trung-tiep-nhan-hue-green-city“Cuộc sống trong mơ – hạnh phúc đủ đầy” cùng Hue Green City

Nhìn lại hành trình phân phối và phát triển dự án trong hơn 2 năm qua, Tổng giám đốc Đất Xanh Bắc Miền Trung – Ông Tống Phước Hoàng Hưng không khỏi bồi hồi khi nhắc lại những kỷ niệm buồn vui với khách hàng. Năm 2016, khi lần đầu bước chân đến đất Cố đô cùng 06 nhân sự chủ chốt, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã xuất sắc trở thành Nhà phân phối duy nhất cho dự án Khu đô thị thông minh Hue Green City đầu tiên tại Huế, mở ra những cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa công ty và khách hàng, nhà đầu tư, mang đến với Huế cái nhìn mới mẻ với loại hình shophouse hiện đại.

dat-xanh-bac-mien-trung-tiep-nhan-hue-green-cityĐất Xanh Bắc Miền Trung tiên phong đưa đến nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng

Hue Green City hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn xây dựng, từ chất lượng công trình, đa tiện ích, hệ sinh thái hoàn chỉnh theo phong cách đô thị xanh đến ứng dụng công nghệ năng lượng sạch trong thiết kế và xây dựng. Cư dân Hue Green City được sử dụng trọn vẹn các tiện ích nội khu được cung cấp ngay bên trong dự án. Đặc biệt, khách hàng mua nhà Hue Green City ở giai đoạn 1 và 2, còn được công ty tặng Gói hoàn thiện nhà lên đến 80,000,000 đồng cùng các ưu đãi khác.

dat-xanh-bac-mien-trung-tiep-nhan-hue-green-city

Phát động mở bán giai đoạn 3 dự án Hue Green City với mức chiết khấu tốt nhất thị trường

Ông Hưng cho biết, giai đoạn 3 sẽ được mở bán chính thức vào cuối tháng 9, các khách hàng đặt chỗ trước và tham dự lễ mở bán có cơ hội bóc thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến 80 triệu đồng, cũng như nhận chiết khẩu đến 8% - mức chiết khấu cao nhất thị trường bất động sản Huế.

Giai đoạn sẽ chào bán nhà thô 2 tầng với diện tích rộng. Đây là thế hệ nhà ở F3 tân tiến nhất được Đất Xanh Bắc Miền Trung thảo luận với chủ đầu tư, cùng cho ra đời. Bắt đầu từ những thấu hiểu các bất cập của thị trường và nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng, Đất Xanh Bắc Miền Trung tiên phong đề xuất ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn y tế vào hệ thống cấp thoát nước, rác thải, ô nhiễm tiếng ồn, cam kết bàn giao hệ thống cảnh quan theo phong cách rừng trong phố như lá phổi xanh của dự án ngay tại thời điểm bàn giao nhà.

Tích cực giải quyết khúc mắc – Tất cả vì khách hàng

Được biết, từ tháng 09/2018, Hue Green City sẽ tiếp nhận cùng lúc nhiều nhà phân phối mới. Tuy nhiên, trên quan điểm của ông, dù khách hàng thuộc Nhà phân phối nào, thì “an cư cuộc sống” cũng là điều trăn trở mà công ty luôn muốn mang đến cho tất cả mọi người. Vì vậy, khi cư dân Hue Green City có thắc mắc, khiếu nại, yêu cầu,… công ty vẫn sẽ tiếp nhận, cố gắng giải quyết trong thời gian sớm nhất, tất cả vì sự hài lòng chung của cư dân.

dat-xanh-bac-mien-trung-tiep-nhan-hue-green-city

Tất cả các khúc mắc dự án Hue Green City, khách hàng có thể liên hệ Đất Xanh Bắc Miền Trung để được giải đáp

Có thể nói, Đất Xanh Bắc Miền Trung không chỉ nỗ lực chung tay giải quyết các vấn đề tồn tại cho khách hàng đã sinh sống tại Hue Green City, mà còn nỗ lực mang lại cuộc sống thịnh vượng, mái ấm hạnh phúc cho tất cả các khách hàng đang tìm hiểu bất động sản, mang đến tiêu chuẩn mới cho phong cách phục vụ. Đại diện kinh doanh công ty cho rằng, một sản phẩm bất động sản hoàn hảo, trọn vẹn phải nâng niu, ôm ấp vào lòng giá trị gia đình, giá trị văn hóa, dung hoà để sống cùng thiên nhiên, góp phần tạo nên một cuộc sống cân bằng, khỏe cả về thể chất và tinh thần, kiến tạo được không gian sống cho cư dân và vì cư dân. Bởi vậy, không thể vì bất kỳ lý do nào, mà Đất Xanh Bắc Miền Trung ngừng tiếp nhận ý kiến từ khách hàng.

dat-xanh-bac-mien-trung-tiep-nhan-hue-green-city

Chọn nhà phân phối uy tín là điều kiện tiên quyết để làm chủ kênh đầu tư của khách hàng

“Bất động sản là một lĩnh vực đòi hỏi cao ở cái tâm, cái tầm của người cung cấp bởi sản phẩm không chỉ có giá trị lớn mà còn gắn với đời sống hàng ngày trong nhiều năm tháng của cả gia đình mỗi người chúng tôi. Để chọn một đối tác bất động sản, tôi lấy con người làm thước đo, là khởi điểm cho mọi tính toán, đặt ra cho người bán vai trò trở thành chủ nhân đích thực không chỉ của ngôi nhà mà còn của cả không gian sống, để họ đưa ra các giải pháp hữu ích nhất cho những người đầu tư như chúng tôi. Vì vậy, tôi chọn đơn vị có uy tín như Đất Xanh Bắc Miền Trung.” Một cư dân đã sống 01 năm tại Hue Green City chia sẻ.

Tiếp nhận và giải quyết khúc mắc khách hàng đã trở thành kim chỉ nam làm việc của mỗi thành viên Đất Xanh Bắc Miền Trung, đó không chỉ là việc làm thay lời cảm ơn gửi tới khách hàng đặt lòng tin nơi công ty, mà còn là sự ghi nhận những nỗ lực của Đất Xanh Bắc Miền Trung trong việc gắn kết các cư dân, là cầu nối tích cực đưa đến các thông tin chính xác, trung thực nhất, góp phần tô thêm những mảng màu tích cực cho thị trường kinh doanh bất động sản. Đây là những động thái đang tuyên dương và cần được phổ cập rộng rãi đến tất cả các đơn vị kinh doanh bất động sản, đem đến một thị trường bất động sản Huế đáng dừng chân.