Menu

Đất Xanh Bắc Miền Trung kính chúc mừng năm mới 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Năm 2018 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Bắc Miền Trung, đồng thời nhận được sự ủng hộ, đóng góp vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi  khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bất động sản khu vực Bắc Miền Trung, cho chúng tôi điều kiện để ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Đất Xanh Bắc Miền Trung xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Đất Xanh Bắc Miền Trung trong suốt thời gian qua. Với 3 năm lớn mạnh, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của Công ty bằng hàng loạt các dự án thanh khoản nhanh: Center Park, Green Park, Nguyễn Hữu Cảnh, Sky Center,... Mở rộng mạng lưới văn phòng bán hàng; nâng cao chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tân tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; tiếp tục lao động hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc đó, trong năm Kỷ Hợi 2019, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực liên tục để mang lại cho Quý khách hàng những dự án/sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy tái đầu tư gia tăng lợi ích của khách hàng ngày một vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng.

Bằng tất cả sự kính trọng và hết lòng phục vụ lợi ích khách hàng của mình, chúng tôi mong rằng sự hợp tác bền vững của Công ty với Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian tới sẽ tốt đẹp, bền chặt hơn nữa trong các năm tiếp theo, cùng dõi theo chúng tôi thực hiện những cam kết của mình, đúng với giá trị cốt lõi mà Đất Xanh Bắc Miền Trung đã đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công cùng với khách hàng”

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thành đạt!

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ như sau:

- Thời gian nghỉ: Từ ngày 02/02/2019 - 11/02/2019

- Thời gian làm việc trở lại: 12/02/2019

- Trong thời gian nghỉ lễ, Công ty vẫn hỗ trợ Quý khách hàng thông qua Hotline (24/7) 0964 551 888 / 0931 992 123 hoặc tại Văn phòng Trụ sở: Lô A3 Hoàng Quốc Việt, TP. Huế.

Trân trọng!

Đất Xanh Bắc Miền Trung