Menu

Đất nền dự án Eco Lake nóng từng ngày sau kế hoạch bàn giao sổ đỏ giai đoạn 1

Tiến độ thi công, chất lượng công trình là thước đo thuyết phục nhất cho năng lực quản lý dự án của một chủ đầu tư. Chính vì vậy, Đất Xanh Bắc Miền Trung đang đẩy nhanh tiến độ triển khai những khâu cuối cùng của giai đoạn 1 dự án Eco Lake, sớm chào đón cư dân vào an cư, cũng như tái đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Eco Lake công chứng sổ đỏ cho khách hàng, tất toán giai đoạn 1

Eco Lake tiến hành công đoạn cuối cùng của giai đoạn 1 trước khi bàn giao khách hàng

Bên cạnh ưu thế về vị trí địa lý đắc địa, môi trường sống trong lành, tầm nhìn đẹp, dự án Eco Lake Hue còn thu hút khách hàng bởi tốc độ và chất lượng hoàn thành tiện ích dành cho các chủ nhân tương lai. Đồng thời, vào ngày 15/9 tới, chủ đầu tư Đất Xanh Bắc Miền Trung cũng tiến hành công chứng và bàn giao sổ đỏ sau đó cho các khách hàng hoàn tất thanh toán. Ngay sau đó, dự án sẽ tất toán giai đoạn 1, bàn giao đất cho khách hàng, chuẩn bị bước vào giai đoạn 2.

Eco Lake công chứng sổ đỏ cho khách hàng, tất toán giai đoạn 1

Cấp thoát nước đã được hoàn thiện từng lô, đảm bảo đủ tiện nghi công cộng

Tại Eco Lake, các tiện ích công cộng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong khu vực cộng đồng xanh mát, khách hàng và gia đình có thể chọn lựa cuộc sống an nhiên hoặc mở rộng kinh doanh đều phù hợp.

Với mật độ phân chia 83 sản phẩm trong 10.000m2 diện tích dự án, Đất Xanh Bắc Miền Trung tiếp tục giữ vững tinh thần xây dựng và dẫn đầu xu hướng “Sống đẳng cấp giữa thiên nhiên”. Sự kết hợp giữa tỷ lệ xanh tiêu chuẩn cùng cách phân chia khu đất phù hợp, khiến cho bất kì ngôi nhà nào tại dự án cũng có thể hưởng trọn cơn gió mát lành từ hồ Ba Cửa hay ánh nắng ấm áp thơm mùi sức sống từ rừng xanh bạt ngàn.

Đèn đường trải dài tất cả các con đường lớn nhỏ trong dự án

Cũng theo chủ đầu tư cho biết, sau bàn giao sổ đỏ đợt 1, giá đất Eco Lake cũng tăng lên 20%. Đồng thời, công ty sẽ nhận tái đầu tư cho khách hàng có nhu cầu, biến nguồn vốn của khách hàng trở thành kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận vượt trội. Đây là hình thức đầu tư tiên tiến được áp dụng hầu hết tại thị trường bất động sản các thành phố lớn và được Đất Xanh Bắc Miền Trung áo dụng đầu tiên tại Huế thông qua các kinh nghiệm rèn luyện tại Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung.

Nhiều ý kiến cho rằng, chỉ sau ít ngày mà giá đất Eco Lake đã tăng lên 20% là quá nhanh, nhưng cần phải nhìn vào tổng thể tốc độ phát triển của Phú Bài nói chung và sự thay đổi của Eco Lake nói riêng thì mới có thể đánh giá hết được. Ví dụ, nếu chỉ xét riêng rổ hàng hóa của Phú Bài, thì tốc độ thanh khoản của Eco Lake rất ấn tượng, tỷ lệ tiêu thụ đạt đến 98%. Điều này có nghĩa là, đất nền tại Eco Lake hay xung quanh dự án, cứ tung ra là “cháy” hàng. Chưa kể, có khá nhiều tin tích cực từ diễn biến hạ tầng tại Phú Bài khiến cho giá đất tại đây có biến chuyển mạnh mẽ.

Eco Lake công chứng sổ đỏ cho khách hàng, tất toán giai đoạn 1

Giá đất Eco Lake sẽ tiếp tục tăng khi hạ tầng quanh khu vực chuẩn bị hoàn thiện

Ông Tống Phước Hoàng Hưng – TGĐ Đất Xanh Bắc Miền Trung phân tích, Phú Bài hứa hẹn chào đón hàng loạt những công trình hạ tầng (đã hoặc đang xây dựng cũng như sắp hoàn thành) và những cuộc di dời dân cư mới, có sức ảnh hưởng và cải thiện giao thông cho khu vực. Đó là mở rộng diện tích sân bay Phú Bài, là cải tạo Khu công nghiệp Phú Bài, là đầu tư ngành hóa công nghiệp 4.0, nút thắt giao thông giữa đường Nam Cao với Quốc lộ 49 và Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, cây cầu Nam Cao cũng được đôn đốc hoàn thành ngay đầu năm 2019, mở ra hệ thống kết nối thông suốt và làm thay đổi bộ mặt khu Tây Nam tỉnh Thừa Thiên Huế. Như vậy hạ tầng thực sự là cú hích rất lớn gia tăng giá trị thị trường đất nền tại Phú Bài – Hương Thủy – TT Huế.

Vào giai đoạn 2, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ tiến tới hoàn thiện phố đi bộ ven hồ Ba Cửa dài 1km nối từ cầu Nam Cao đi vào dự án. Khu vực này cũng sẽ được phát triển các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, kết hợp công viên cây xây, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân. Eco Lake phù hợp không chỉ với các hộ gia đình mà còn dành cho các lái buôn kinh doanh ăn uống, nghĩ dưỡng, điểm dừng chân hay vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Nam, các nhà đầu tư muốn tích lũy tài sản, đầu tư sinh lời bằng việc cho thuê lại.

Với quá nhiều lợi thế, Eco Lake quả thực là mảnh đất đa chức năng, đa tiện ích, đa giá trị. Vì vậy, giá đất tại đây sẽ không dừng lại ở cột mốc mà chủ đầu tư đưa ra, mà sẽ còn tăng cao hơn nữa sau khi các cơ sở hạ tầng quanh khu vực được hoàn thiện. Để có được lợi nhuận cao nhất, việc phải làm ngay là đầu cơ từ thời điểm quy hoạch đầu tiên của dự án, đón đầu các điểm tăng giá để tái đầu tư cho bản thân.

Các thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng liên hệ:

  • Đất Xanh Bắc Miền Trung - Công ty bất động sản số 1 Thừa Thiên Huế
  • Trụ sở: Lô A3, An Cựu city, đường Hoàng Quốc Việt, TP Huế
  • VP phía Nam: 1038 Nguyễn Tất Thành, phường Phú Bài, TX Hương Thuỷ, TT Huế
  • Hotline: 0964 551 888 / 0931 992 123