Menu

Công viên cây xanh và cổng chào dự án Hue Green City sẽ được khởi công và hoàn thiện vào đầu năm 2018

Dự án Hue GreenCity do VNECO và Huy Hoàng làm chủ đầu tư và ĐấtXanhBắcMiềnTrung là nhà phát triển dự án đang tiến hành xây dựng hàng loạt các công trình tiện ích của dựán, nổi bật nhất là cổng chào và công viên dự án, dự kiến sẽ khởi công vào đầu năm 2018.

Dự án HueGreenCity do VNECO và Huy Hoàng làm chủ đầu tư và ĐấtXanhBắcMiềnTrung là nhà phát triển dự án đang tiến hành xây dựng hàng loạt các công trình tiện ích của dự án, nổi bật nhất là cổng chào và công viên dự án, dự kiến sẽ khởi công vào đầu năm 2018.

Hình ảnh phác thảo công viên cây xanh dự án Hue Green City

Toàn bộ diện tích côngviên của dự án sẽ được xây dựng lại theo quy hoạch, lát gạch vỉa hè, có đầy đủ cây cảnh, dụng cụ tập thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em... đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng, nhưng cư dân tương lai của thành phố xanh này. Ngoài ra, cổng chào dự án Hue Green city cũng sắp được xây dựng hoành tráng.

Cổng chào dự án Hue Green City

Hình ảnh công viên cây xanh nhìn từ trên cao

Với những tiện ích này, hứa hẹn dự án Hue Green city sẽ càng thu hút khách hàng hơn nữa trong thời gian tới. Và mức giá của dự án chắc chắn sẽ không ngừng tăng cao trong thời gian tới. Vì vậy, quý khách hàng hãy quyết định đầu tư sớm để có cơ hội sinh lời cao.

Công viên được xây dựng phục vụ cho lợi ích của cư dân khu đô thị Hue Green City

Toàn bộ công viên cây xanh có khu vực trang bị đồ chơi trẻ em, khu vực tập thể dục thể thao và các khu tiện ích khác, dự kiến công viên này sẽ hoàn thành vào đầu năm 2018 sắp tới.

Quý khách hàng muốn xem trực tiếp dự án hoặc tư vấn về dự án, vui lòng FB, zalo, website hoặc liên hệ công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung.
Địa chỉ: Lô A3, Hoàng Quốc Việt, Tp Huế.
Hotline: 0964 551 888
Điện thoại: 02343 998 999

Dự án giá chỉ 3*, nhưng tiện ích lên đến 5*!