Menu

Công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức tổng kết tháng 6 và quý II năm 2018

Ngày 13 tháng 7 năm 2018 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh, TP Huế, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức tổng kết tháng 6 và quý II năm 2018. Trong không khí ấm áp và hừng hực khí thế của người Đất Xanh, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trải qua chu kì kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường bất động sản khi mở rộng nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khúc giá, là nơi tin tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư khi giao dịch bất động sản tại Huế. Để cùng nhìn lại chu kỳ kinh doanh vừa qua, và đánh giá những thành tích cũng như những điểm cần khắc phục cho chu kỳ kinh doanh tới, ngày 13 tháng 7 năm 2018 vừa qua, ban lãnh đạo công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 6 và quý II năm 2018, và đề ra phương hướng cho quý III năm 2018 sắp tới.

Lễ tổng kết quý II năm 2018 của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung

Tại sự kiện, những cá nhân xuất sắc cũng đã được vinh danh. Đặc biệt, những nhân viên bán hàng xuất sắc, những cán bộ nhân viên khối gián tiếp làm việc tốt cũng đã được khen thưởng xứng đáng tại sự kiện.

Trao thưởng cá nhân giỏi tháng 06/2018

Trao thưởng cá nhân giỏi quý II/2018

Trao thưởng cá nhân giỏi quý II/2018 khối Hỗ trợ

Trao thưởng cá nhân xuất sắc tháng06/2018

Buổi lễ tổng kết được xem là bước đệm cho kì kinh doanh mới, và cũng tạo động lực mạnh mẽ cho những chiến binh Đất Xanh Bắc Miền Trung tiếp tục chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của công ty.


Phòng Marketing - CTCP Đất Xanh Bắc Miền Trung