Menu

Có những ngày, ta như xích lại gần nhau hơn!

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. Một năm qua là khoảng thời gian không quá dài nhưng đã góp phần tạo nên dấu son trong hành trình phát triển 2 năm của Đất Xanh Bắc Miền Trung (12.06.2017 – 12.06.2019).

Và để kỷ niệm công ty bước sang tuổi thứ 3, chương trình Team building mừng sinh nhật Tập đoàn đã được tổ chức hoành tráng tại thành phố Đồng Hới xinh đẹp.

Đúng 16h00 ngày 05/07/2019, hơn 150 anh/chị/em đã có mặt tại bãi biển Nhật Lệ, TP. Đồng Hới, Quảng Bình. Với chủ đề "Đường đua thần tốc", 4 đội – 4 màu sắc – 4 sức mạnh tiềm ẩn đã mang đến những thi đua “cực chất” trong hình ảnh của các chiến binh Hy Lạp, đại diện cho sự thông minh, sáng tạo, cho uy lực không lùi bước của các chiến binh.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động gắn kết anh/chị/em cũng được diễn ra trong không khí hân hoan như: Ra khơi, Lễ ra quân dự án mới, Tổng kết Quý 2, Gala dinner, Tam sao thất bản,…  Ngay sau khi kết thúc chương trình, chúng ta cũng đã tìm ra các chủ nhân xứng đáng

Những hình ảnh "cực chất" tại chương trình mừng sinh nhật Đất Xanh Bắc Miền Trung 2 tuổi.

 

Ban lãnh đạo Đất Xanh Bắc Miền Trung cùng khai mạc chương trình

 

Nghi thức khui champagne mừng Đất Xanh Bắc Miền Trung bước sang tuổi thứ 3

 

Hơn 150 chiến binh hào hứng chào mừng tuổi mới cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung tại bãi biển Nhật Lệ

 

Những hình ảnh khác trong chương trình:

 

 

Chương trình team building sôi nổi, đầy máu lửa đã cho thấy sự đoàn kết, quyết tâm giành chiến thắng, cùng nhau tạo nên một ngày hội vô cùng ý nghĩa, khẳng định tinh thần mạnh mẽ không lùi bước đúng như thông điệp của chương trình năm nay – Đường đua thần tốc, quyết tâm hoàn thành tất cả các mục tiêu của công ty trong năm 2019.