Menu

Cơ hội cho người "mê" bất động sản hạng sang Quảng Bình

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, chưa bao giờ cơ hội của phân khúc hạng sang lại rõ ràng và tăng trưởng vượt tốc như hiện nay.

Khan hiếm, giá tăng nhanh, cơ hội lớn từ diễn biến bất động sản miền Trung khiến các nhà đầu tư trong nước và quốc tế “tranh thủ” săn hàng bất động sản hạng sang, đặc biệt là các dự án có yếu tố nghỉ dưỡng.

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế là nhân tố khiến giới đầu tư nước ngoài ngày càng "nhòm ngó" nhiều vào thị trường bất động sản Việt Nam. Trong bối cảnh giá nhà tại nhiều thị trường địa ốc lớn của thế giới, từ London tới Hồng Kông, từ Sydney tới New York, có chiều hướng giảm và thiếu chắc chắn, thì Việt Nam đang nổi lên thành một địa chỉ đầu tư hấp dẫn. Bloomberg – Công ty tài chính có trụ sở tại New York cho hay: "Dù giá bất động sản tại Việt Nam đã tăng đều đặn trong gần 2 năm qua, nhưng về lâu dài, triển vọng vẫn là rất tốt. Trong đó, bất động sản hạng sang là một điểm nóng".

cơ hội sở hữu dự án nghìn tỷ tại quảng bìnhGiá bất động sản Việt Nam liên tục tăng và triển vọng tốt trong tương lai (Ảnh: Diamond Riverside)

 

Theo Bloomberg, trong suốt 20 năm, Việt Nam đang duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 6%/năm, bằng cách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài và bắt đầu gỡ bỏ rào cản với khu vực kinh tế tư nhân. Năm 2018, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt hơn 7%. Điều đó càng thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất động sản Việt Nam, cùng với nhóm người mua trong nước đang phát triển nhanh chóng, mong muốn tích lũy tiền thông qua bất động sản.

cơ hội sở hữu bất động sản hạng sang cho nhà đầu tư tại quảng bình

Dự án bất động sản hạng sang tại khu trung tâm rất hiếm nên nhiều nhà đầu tư muốn mua ngay khi có cơ hội. (Ảnh: Diamond Riverside Quảng Bình)

 

Ông Neil MacGregor, Savills Vietnam, khẳng định nguồn cung đất ven sông, ven biển mang tính chất nghỉ dưỡng còn lại ở Việt Nam đang rất hiếm, đặc biệt là các tỉnh thành có bờ biển và hệ thống sông ngòi dày đặc như các tỉnh miền Trung. Và đây là một lý do khiến người giàu ở Việt Nam rất muốn mua sớm các dự án cao cấp.

Cùng quan điểm, CBRE cho biết giá bất động sản hạng sang tại khu vực miền Trung đã tăng 17 - 35% trong năm 2018. Tuy nhiên, tốc độ tăng còn chưa đồng đều giữa các tỉnh thành, nơi có tốc độ tăng nhanh nhất lại thuộc về các tỉnh mới phát triển như Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi,… Dự báo giá cả các khu vực này sẽ còn tăng hơn 15% vào 6 tháng đầu năm 2019 do sức hút số lượng lớn các dự án đầu tư vào tỉnh. Theo báo cáo riêng của Ban quản lý Khu kinh tế Quảng Bình, chỉ 3 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã thu hút được 4 dự án với tổng vốn đầu tư đạt 4.565 tỷ đồng, nâng tổng số dự án đầu tư vào các Khu kinh tế và Khu công nghiệp lên 122 dự án, đạt gần 50 ngàn tỷ đồng.

Nguồn cung khan hiếm của dòng sản phẩm hạng sang tạo nên giá trị gia tăng lâu dài

 

Bên cạnh tiềm năng về giá trị gia tăng của tài sản nhà đất, tiềm năng sinh lợi của phân khúc hạng sang cũng thể hiện rõ sự lạc quan do hạn chế về nguồn cung. Mặc khác, sự tập trung đầu tư hạ tầng đồng bộ tại các thành phố mới như Đồng Hới, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi,… theo chỉ thị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhằm biến các thành phố này thành thành phố du lịch chuẩn quốc tế đã mở rộng giá trị không giới hạn.

Dự án Diamond Riverside – cơ hội cho khách “săn” bất động sản hạng sang

Từ đầu năm đến nay, Quảng Bình trở thành điểm đến đầu tư được các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình.Phân khu Diamond Riverside - Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi đang mở thêm cơ hội cho thị trường bất động sản Việt Nam với vị trí 3 mặt tiền cận lộ, kề giang hoàn hảo. Sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về Công viên nội khu của dự án, trung tâm thương mại, đặc biệt là tầm nhìn xanh mát đến sông Luỹ Thầy.

cơ hội sở hữu dự án nghìn tỷ tại quảng bình

Diamond Riverside có tầm nhìn đẹp về công viên nội khu, hồ điều hoà, sông Luỹ Thầy và các Trung tâm thương mại

 

Với mặt tiền đường Lê Lợi và đường 20m khai thác trong năm 2019 ngay lõi trung tâm Khu kinh tế Đông Nam Lê Lợi, phân khu Diamond Riverside gồm 75 sản phẩm đất nền sở hữu lâu dài. “Thông thường sở hữu bất động sản ven sông rất khó vì mức giá cao và khan hiếm. Tuy nhiên, Diamond Riverside rất khác biệt bởi có bài toán tài chính nhẹ nhàng, lại được hưởng nhiều ưu đãi từ Nhà phát triển dự án. Điều này đã mở rộng cơ hội sở hữu bất động sản khu trung tâm cho rất nhiều người”. Khách hàng Nguyễn Trung Tân – người sở hữu 3 sản phẩm Diamond Riverside chia sẻ. 

Anh Hải Long – một khách hàng tại Hà Nội cho biết: “Diamond Riverside có vị trí rất phong thuỷ, nhiều tầm view đẹp. Bản thiết kế nhà mẫu từ Nhà phát triển cũng chi tiết và sang trọng. Nhờ đó mà khả năng sinh lời khá cao, sau 3 ngày thì lô đất tôi giao dịch đã có mức tăng 12%, rất khả quan.”

cơ hội sở hữu dự án nghìn tỷ tại quảng bình

Mảng xanh nội khu được xem là điểm nhấn “xưa nay hiếm” tại khu vực “tấc đất tấc vàng” và chỉ Đất Xanh Bắc Miền Trung quyết tâm phát triển cho khách hàng của mình

 

Đăng ký tham quan và nhận báo giá Diamond Riverside tại

Đất Xanh Bắc Miền Trung – Nhà phát triển dự án bất động sản

Trụ sở: Lô A3 Hoàng Quốc Việt, phường An Đông, TP. Huế, tỉnh TT Huế

Văn phòng Quảng Bình: 35 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0964 551 888 - 0931 992 123