Menu

Cập nhật tiến độ dự án Khu đô thị Eco Lake Huế ngày 27/08/2018

Cận thị, cận lộ, cận giang – Eco Lake mang trong mình đẩy đủ những phẩm chất để phát triển thịnh vượng cho một sản phẩm bất động sản. Chính vì vậy, từng bước thay đổi đầy nghệ thuật của Eco Lake đều thu hút hàng ngàn lượt quan tâm mỗi ngày.

cập nhật hình ảnh dự án eco lake huế

Biến hình đầy nghệ thuật, Eco Lake tiếp tục tạo nên làn sóng quan tâm

Eco Lake tọa lạc tại vị trí đắc địa cạnh hồ Ba Cửa, nằm trong khu phát triển trọng điểm phía Tây Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, cách Khu công nghiệp Phú Bài và Sân bay quốc tế Phú Bài chưa đầy 5 phút. Nơi đây hưởng trọn bầu không khí trong lành và sinh khí thịnh vượng từ không gian sinh thái tự nhiên tài lộc này. Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản, vị trí được xem là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua nhà, bởi nó là yếu tố quyết định cho giá trị và tính bền vững của một dự án. Và Eco Lake, chính là thỏa mãn hết tất thảy những yếu tố cần phải có: cận thị, cận lộ, cận giang.

Mệnh danh là biểu tượng đánh dấu mốc phát triển mới của ĐXBMT, Eco Lake được xây dựng bằng trọn vẹn tâm huyết của chủ đầu tư khi ĐXBMT bỏ ra hàng chục tỷ đồng để đưa các tiện ích hoàn hảo, ứng dụng công nghệ 4.0 tích hợp vào dự án nhằm đẩy nhanh tiến độ thần tốc, chất lượng công trình vượt trội.

Cập nhật hình ảnh dự án Eco Lake Huế

Các tiện ích công cộng được ưu tiên hoàn thiện, sớm đảm bảo cuộc sống của dân cư

Tính đến thời điểm hiện tại, cập nhật mới nhất vào ngày 27/08/2018, khu vực lõi cảnh quan cơ bản đã thành hình với các con đường được rải nhựa, phân lô cụ thể, bờ kè công viên ven sông với cây cối xanh mướt, trụ điện chiếu sáng tất cả các phân khu, đồng thời gấp rút hoàn thiện hệ thống cấp thoát nước,... Từ nơi đất trống hoang sơ, giờ đây, người dân xung quanh Eco Lake không khỏi ngạc nhiên trước khả năng biến hình đầy nghệ thuật của dự án.

Cần phải nhấn mạnh rằng, tiến độ dự án là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng và lựa chọn một thương hiệu, một sản phẩm. Vì lẽ đó, ĐXBMT luôn ưu tiên hợp tác với các nhà thầu uy tín, có năng lực và giàu kinh nghiệm để triển khai thi công các dự án của mình.

Cập nhật hình ảnh dự án Eco Lake Huế

Rất có thể, Eco Lake sẽ hoàn thiện vượt tiến độ giai đoạn 1, thẳng tiến lên giai đoạn 2

Với tổng diện tích cải tạo 10.000m2, trong đó diện tích cây xanh chiếm trên 45%, giai đoạn I của dự án sẽ sớm được hoàn thiện trong tháng 09/2018, phấn đấu hoàn thành xây dựng các công trình hạ tầng xã hội, công cộng, cây xanh, mặt nước, thể dục thể thao, sớm bàn giao đất dựng nhà cho khách hàng. Eco Lake đang dần hoàn thiện và thay đổi từng ngày cho thấy tinh thần thi công theo đúng tiến độ đã đề ra chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cùng các nhà đầu tư vui mừng và tin tưởng vào lựa chọn đúng đắn của mình. Dù đến thời điểm hiện tại 98% sản phẩm tại Eco Lake đã bán nhưng dự án vẫn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản tại Phú Bài - Huế.

Tiềm năng phát triển dự án Eco Lake là rất lớn, tốc độ tăng trưởng lên đến 30% chỉ sau 2 tuần mở bán, rất có thể, ĐXBMT sẽ mở rộng quy mô, tạo ra các sản phẩm ưu việt hên trên mảnh đất trù phú này trong các giai đoạn sau.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ Eco Lake Huế 27/08/2018:

Cập nhật hình ảnh dự án Eco Lake

Cập nhật hình ảnh dự án Eco LakeCập nhật hình ảnh dự án Eco LakeCập nhật hình ảnh dự án Eco LakeCập nhật hình ảnh dự án Eco LakeCập nhật hình ảnh dự án Eco LakeCập nhật hình ảnh dự án Eco Lake

 

Liên hệ chúng tôi để nhận các thông tin mới nhất từ dự án Eco Lake Huế

Đất Xanh Bắc Miền Trung - Công ty bất động sản số 1 Thừa Thiên Huế

  • Trụ sở: Lô A3, An Cựu city, đường Hoàng Quốc Việt, TP Huế
  • VPBH: Lô C188 dự án Hue Green city, TL10, Phú Thượng, Phú Vang, TT Huế
  • PDD phía Nam: 1038 Nguyễn Tất Thành, phường Phú Bài, TX Hương Thuỷ, TT Huế
  • Hotline: 0964 551 888 / 0931 992 123 / 02343 998 999