Menu

Cà phê bất động sản, một mô hình thành công của Đất Xanh Bắc Miền Trung tại Huế

 Một trong những cách thức kinh doanh mới được khách hàng cũng như thị trường đánh giá cao đó là mô hình cà phê bất động sản. Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về việc trao đổi tiếp cận thông tin một cách chính xác tạo ra tâm lý thoải mái, tiết kiệm được thời gian từ đó có cách nhìn đúng và đưa ra quyết định chính xác cao.

     Khi thị trường bất động sản Huế đang "đắm chìm" trong những cách thức hoạt động kinh doanh cũ như phát tờ rơi, treo phướn, thì Đất Xanh Bắc Miền Trung xuất hiện và đem đến cho thị trường những hoạt động mới, hấp dẫn. Một trong những cách thức kinh doanh mới được khách hàng cũng như thị trường đánh giá cao đó là mô hình cà phê bất động sản. Mô hình này phần nào đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về việc trao đổi tiếp cận thông tin một cách chính xác, gần gũi, tạo ra tâm lý thoải mái, tiết kiệm được thời gian từ đó có cách nhìn đúng và đưa ra quyết định chính xác cao.

Sự kiện cà phê bất động sản diễn ra tại cà phê Bonsai, đường Phạm Văn Đồng, Huế

Tại những sự kiện cà phê bất động sản mà công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tổ chức, khách hàng được mời tới tham dự sự kiện cà phê bất động sản, được thưởng thức những ly cà phê miễn phí và tìm hiểu về các dự án bất động sản, cùng trao đổi những thắc mắc, băn khoăn về dự án, về tài chính. Và hơn nữa, khách hàng còn được công ty hỗ trợ đi xem các dự án hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Một buổi sự kiện cà phê bất động sản tại cà phê Hoàng Phố, TP. Huế

Các khách hàng rất quan tâm đến mô hình lần đầu tiên có mặt tại Huế này

Đất Xanh Bắc Miền Trung tự hào khi là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản đầu tiên tại thị trường Thừa Thiên Huê và Bắc Miền Trung áp dụng mô hình cà phê bất động sản này. Khi tham gia sự kiện, khách hàng giao dịch sản phẩm sẽ được hưởng những chiết khấu từ các chương trình bán hàng hấp dẫn của công ty.

Các nhân viên kinh doanh tư vấn tận tình cho khách hàng về các dự án

Khách hàng tham dự được giãy bày các thắc mắc về dự án mà công ty triển khai một cách thoải mái, gần gũi

Khách hàng rất hứng thú với những sự kiện cà phê bất động sản của Đất Xanh Bắc Miền Trung

Chuột Mickey đem lại niềm vui cho các khách hàng tham dự sự kiện và người đi đường, nhất là trẻ nhỏ

Khách hàng uống cà phê và được tham quan các dự án hoàn toàn MIỄN PHÍ

Ngoài ra, các khách hàng tham gia sự kiện cà phê bất động sản còn được tham gia các chương trình bốc thăm may mắn, được tặng những món quà, voucher mua hàng giá trị từ Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Khách hàng bốc thăm may mắn trúng thưởng

Kết thúc các sự kiện cà phê bất động sản vừa qua, đã có khá nhiều giao dịch thành công, đem lại cho khách hàng nhiều sản phẩm tối ưu, giúp công ty gần với khách hàng hơn. Vì vậy, đây là một mô hình đáng triển khai tại thị trường Huế cũng như cả nước. Đất Xanh Bắc Miền Trung tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp bất động sản hiệu quả nhất, sức sinh lời cao nhất, nơi an cư đáng sống nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!