Menu

Bùng nổ đặt chỗ giai đoạn 2 dự án Eco Garden Quảng Bình

Chưa bao giờ, dự án Eco Garden Quảng Bình lại chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ như hiện nay, số lượng khách hàng đến tham quan dự án ngày càng đông, lượng giao dịch giữ chỗ ưu tiên tăng mạnh theo từng ngày. Đây chính là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc một không gian sống đỉnh cao cũng những lợi thế vượt trội mà Đất Xanh Bắc Miền Trung muốn mang lại trong vai trò Nhà phát triển dự án.

Bùng nổ Eco Garden giai đoạn 2 đất nền liền kề thành phố Đồng Hới

90% sản phẩm có vị trí ưu tiên đặt chỗ giai đoạn 1

Lợi thế của Eco Garden xuất phát từ diện tích đất nền rộng, có mặt tiền từ 10 – 15m, tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh, xây dựng nhà nghỉ, khách sạn, biệt thự vườn,… Chính vì vậy, 90% trong 68 sản phẩm giai đoạn 1 đã nhanh chóng có chủ, tạo nên sức hút lớn trên thị trường, đáp ứng nhu cầu về đất nền liền kề thành phố, diện tích rộng giá vừa túi tiền, dễ bán dễ mua, dễ cho thuê.  

Bùng nổ Eco Garden giai đoạn 2 đất nền liền kề thành phố Đồng Hới

Điều này đã góp phần khẳng định trong xu hướng hiện nay của thị trường bất động sản 2019, nhà phát triển dự án phải đưa ra mức giá sát với giá trị thực và đáp ứng nhu cầu thực.

Nằm liền kề trung tâm thành phố Đồng Hới, đó chính là lí do dự án Eco Garden sở hữu được không gian thoáng mát, yên bình. Mặc dù vậy, khoảng cách di chuyển từ dự án về với trung tâm thành phố chỉ tính bằng phút, 7 phút về trung tâm thành phố với đầy đủ những dịch vụ cao cấp nhất như trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, chỉ 3 – 5 phút để đến trường học, chợ, khu công nghiệp, resort Tabico, khu nghĩ dưỡng sinh thái Phú Vinh bệnh viện, sân bay,…

Bùng nổ Eco Garden giai đoạn 2 đất nền liền kề thành phố Đồng Hới

Nhiều khách hàng đánh giá đây là thời điểm tốt để mua Eco Garden vì với tốc độ tiêu thụ cao, nếu không quyết định sớm có thể bỏ lỡ những lô đất diện tích vừa phải, dễ mua. Đây còn là dự án duy nhất trong khu quy hoạch Tây Bắc Đồng Hới có mức giá và diện tích hấp dẫn. Với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn thành cải tạo chuẩn Quốc gia, giá trị của Eco Garden sẽ gia tăng nhanh trong thời gian tới. 
Đáp ứng nhu cầu, Eco Garden giai đoạn 2 tiếp tục thu hút quan tâm     
Toạ lạc trên đường Hồ Chí Minh, tiếp giáp Hồ Đá Bạc và Hồ Vực Quành, Eco Garden giai đoạn 2 đón đầu tuyến đường du lịch và môi trường sống trong lành. Với mức giá không quá 4 triệu đồng/m2 giai đoạn 2 dự án Eco Garden được xem là khá hấp dẫn và hợp lý cho việc đầu tư. Hơn nữa, với tốc độ phát triển hạ tầng giao thông hiện tại, nhất là trục ngang nối từ Khu du lịch Quang Phú - Lộc Ninh - Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới - Đường Hồ Chí Minh trở thành tuyến trọng điểm trong quy hoạch phát triển thành phố Đồng Hới… Báo hiệu khu vực Tây Bắc Đồng Hới tương lai không xa sẽ là cửa ngõ của thành phố, là nơi liên kết giữa Bắc – Nam và vành đai Đông Tây, giữa khu vực miền Trung với cửa khấu quốc tế qua Lào. Đây cũng là lý do, rất nhiều dự án lớn nhỏ đang được triển khai quanh khu vực màu mỡ này.

Bùng nổ Eco Garden giai đoạn 2 đất nền liền kề thành phố Đồng Hới

Đáng chú ý, Eco Garden giai đoạn 2 đã hoàn tất thi công hạ tầng như mở rộng đường nội khu lên tới 15m, trải nhựa đường cùng hệ thống điện, cấp thoát nước.

Tất cả những điểm trên lý giải cho việc chỉ 2 ngày sau công bố ra mắt giai đoạn 2, Eco Garden ghi nhận có đến 45% đặt chỗ ưu tiên, nhanh chóng thu hút sự quan tâm khách hàng cả nước, đặc biệt các khách hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội.

Bùng nổ Eco Garden giai đoạn 2 đất nền liền kề thành phố Đồng Hới

Giai đoạn 2 dự án Eco Garden sẽ được mở bán tại Sự kiện Ngày hội đầu tư bất động sản Quảng Bình lúc 17h00 ngày 17/03/2019 tại Vinpearl Quảng Bình. Khi thị trường bắt đầu sôi động, cũng chính là lúc nên đưa ra quyết định để có nhiều lựa chọn phù hợp và hiệu quả sinh lợi tốt nhất. Với mô hình đất nền nghỉ dưỡng cùng đa tiện ích nội khu, Eco Garden giai đoạn 2 kỳ vọng sẽ tạo nên bước ngoặt trong việc phát triển các dự án mới của Đất Xanh Bắc Miền Trung tại thị trường Quảng Bình.

Nhận báo giá và đặt chỗ tại:

Đất Xanh Bắc Miền Trung – Nhà phát triển độc quyền dự án Eco Garden

Hotline: 0931 991 123 – 0964 551 88