Menu

Bằng tầm nhìn và kiên định, Đất Xanh Bắc Miền Trung trở thành "đại gia" bất động sản đất Huế

Đất Xanh Bắc Miền Trung trở thành Chủ đầu tư – Nhà phân phối bất động sản hàng đầu tại Huế như ngày hôm nay chính nhờ sự gắn kết của đội ngũ nhân sự tinh nhuệ. Qua đó cũng phản ánh trí tuệ và tầm nhìn của Tổng giám đốc Công ty này – Ông Tống Phước Hoàng Hưng.

Trong tất cả các buổi ra quân dự án mới, người Đất Xanh Bắc Miền Trung luôn tâm niệm phải chuẩn bị thật tốt cho những thay đổi trong tương lai. Và đây cũng là triết lý mà Đất Xanh Bắc Miền Trung áp dụng từ những ngày mới thành lập hay khi phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các sàn bất động sản khác. Vượt qua tất cả, giờ đây, họ đã trở thành một “đại gia” thứ thiệt trong ngành bất động sản Huế với hàng loạt các dự án thành công như Eco Lake, Green Park, Center Park, Hue Green City,...

TGĐ Đất Xanh Bắc Miền Trung - Tống Phước Hoàng Hưng

CEO Tống Phước Hoàng Hưng cho biết: “Khi cảm thấy thời thế chuẩn bị thay đổi, chúng tôi sẽ lập tức có sự chuẩn bị phù hợp. Không có việc “mất bò mới lo làm chuồng”.

“Cứ đi rồi sẽ đến”

Đất Xanh Bắc Miền Trung là người tiên phong gia nhập thị trường Huế cách đây hơn 2 năm khi bất động sản ở đây vẫn còn chưa thực sự phát triển.

Trò chuyện với phóng viên báo chúng tôi, CEO Tống Phước Hoàng Hưng chia sẻ “Đầu tư bất động sản là tầm nhìn, không nên chỉ nhìn 1 dự án bằng các điều kiện trước mắt mà phải nhìn tổng thể trong tương lai. Kinh doanh bắt đầu khi chúng ta có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, chúng ta chẳng thể làm được gì cả”. Và Đất Xanh Bắc Miền Trung đã nhận ra cơ hội thu hút khách hàng của bất động sản Huế, và sớm muộn gì nền tảng của mảnh đất trù phú này cũng sẽ trở nên lớn mạnh.

Bất động sản Huế giàu tiềm năngCEO Tống Phước Hoàng Hưng đã nhận ra thị trường bất động sản Huế giàu tiềm năng từ ngày sơ khai

Mang trên mình sứ mệnh khai thác vừng đất mới tại Huế và Bắc Miền Trung, Đất Xanh Bắc Miền Trung bước đầu khởi nghiệp tại Huế chỉ với 6 nhân sự chủ chốt theo định hướng ban đầu là Nhà môi giới. Bài toán cân não của đội ngũ là làm sao chỉ với số lượng nhân sự không không tới 10 người, phải thuyết phục được Chủ đầu tư VNECO – KTG của dự án Khu đô thị thông minh Hue Green City để trở thành Nhà phân phối và phát triển độc quyền cho dự án. Kết quả hết sức khả quan, tất toán liên tục các sản phẩm đất nền, shophouse và biệt thự trong giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án, mang theo tính thanh khoản lên đến 80% trong dự án đầu tay này, CEO Tống Phước Hoàng Hưng cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung đã ghi dấu ấn trên thị trường bắt đầu từ đấy. Cho đến hiện tại, khi cơ cấu phân phối Hue Green City có sự thay đổi, khách hàng vẫn luôn nhớ đến Đất Xanh Bắc Miền Trung để được hỗ trợ tư vấn dự án tầm cỡ nhất nhì tại Huế - Hue Green city.

“Dám thử, dám chấp nhận thử thách là tốt rồi”

Thương trường là chiến trường, canh tranh ngày càng khốc liệt hơn vào năm 2017 khi mỗi ngày lại có thêm nhiều sàn giao dịch bất động sản thâm nhập vào thị trường Huế. Nhưng hay thay, người Đất Xanh Bắc Miền Trung lại chẳng hề nao núng. CEO Tống Phước Hoàng Hưng nói: “Hãy nghĩ thế này: Chính những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt sẽ làm cho các đối thủ của bạn không chú ý đến cơ hội tiềm năng. Nếu bạn đủ tầm nhìn để đi đường dài, bạn là người chiến thắng”. Và kết quả đã chứng minh tầm nhìn của Đất Xanh Bắc Miền Trung là đúng khi họ liên tục thắng lớn trong dự án Khu đô thị sinh thái Eco Lake.

Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng tại Huế, bắt kịp xu hướng phát triển bất động sản sinh thái trên toàn cầu, đồng thời chống lại nguy cơ tiềm ẩn từ các đối thủ cạnh tranh, Đất Xanh Bắc Miền Trung dưới sự chỉ đạo của CEO Tống Phước Hoàng Hưng nhanh chóng tiến hành dự án táo bạo nhằm tạo ra thị trường bất động sản phía Tây Nam TP.Huế, ngay từ lúc TX. Hương Thủy vẫn chưa có nhiều các quyết định quy hoạch, nhằm trực tiếp cạnh tranh. Đó chính là cách mà Khu đô thị Eco Lake tại Phú Bài ra đời, lập kỷ lục thanh khoản với 99% chỉ trong 30 phút mở bán ngày 19/08/2018 vừa qua. Bước qua giai đoạn 2, Eco Lake tiếp tục hoàn thiện tuyến phố đi bộ ven sông đồng thời phát triển thêm các sản phẩm mới quanh khu vực.

Eco Lake thành công lớn với 99% sản phẩm giao dịch thành côngEco Lake là bước thành công đầu tiên để Đất Xanh Bắc Miền Trung thực hiện tham vọng giai đoạn tới

Chớp nhanh cơ hội khai thác và đầu tư, cũng là lúc Đất Xanh Bắc Miền Trung trở thành Chủ đầu tư thật sự, thoát khỏi chức năng đơn thuần là Nhà phân phối bằng tầm “nhìn xa trông rộng” ra thị trường Phú Bài tiềm năng, dù gặp phải hàng loạt trở ngại và thời gian đầu tư vốn dài hạn, nhưng theo CEO Tống Phước Hoàng Hưng thì đó là những thử thách mà Công ty phải vượt qua để thành công. Nơi đất cằn cỗi sẽ mọc lên những tổ hợp đô thị phát triển rực rỡ khi đội ngũ đủ niềm tin để đi cùng nhau, cùng làm hết sức.

“Nếu đam mê hãy đi đến cùng”

Đi từ một doanh nghiệp trẻ đến vị trí hàng đầu Huế trong lĩnh vực bất động sản không phải là chuyện dễ dàng. Và sự thành bại được quyết định phần lớn chính bởi người đứng đầu. Với Đất Xanh Bắc Miền Trung, CEO Tống Phước Hoàng Hưng là trái tim nóng, là người thầy sẵn sàng trao tặng nhiệt huyết cho mỗi nhân sự. Với ông, nếu đam mê bất động sản, hãy đi với nó đến cùng, cứ đi rồi sẽ đến vì Đất Xanh Bắc Miền Trung vẫn còn rất nhiều dự án mới tạo tiền đề phát triển cho khách hàng và nhân viên của mình.

Một năm gắn bó cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung“Viễn cảnh công nghệ cao đã hiện diện ngay trước mắt, nếu đam mê hãy đi tới cùng vì cái tâm của người làm bất động sản là vô cùng quan trọng”

Ông cho biết thêm, thị trường Huế vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển ở khu vực Tây Nam và Tây Bắc với thiên nhiên trù phú và hệ sinh thái tự nhiên rộng lớn. Ông đánh giá “Trong vòng 2-5 năm tới, công nghệ sẽ tạo ra vô số cơ hội và thách thức cho con người, sự chuyển giao công nghệ thông minh sẽ là bước ngoặc để cải thiện đời sống con người, cải thiện kinh tế đô thị. Để sẵn sàng cho viễn cảnh đó, Đất Xanh Bắc Miền Trung và chủ đầu tư đã đầu tư hàng tỷ đồng để phục vụ việc phát triển công nghệ tại các Khu đô thị sinh thái thông minh trong giai đoạn tới, mở rộng thị trường không chỉ ở Huế mà còn vươn ra các tỉnh Bắc Miền Trung và phía Bắc tươi đẹp”.

Trải qua chỉ hơn 2 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Bắc Miền Trung, từ văn phòng bán hàng nhỏ tại dự án Hue Green City, đã vươn lên trở thành trụ cột hàng đầu thị trường bất động sản Huế với 2 văn phòng bán hàng. Vậy nên, tôi tin rằng, năng động, nhiệt huyết, tự tin, thêm yếu tố “lì” và thái độ đúng đắn, CEO Tống Phước Hoàng Hưng cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ còn thành công hơn nữa để có nhiều câu chuyện chia sẻ hơn với người yêu thích bất động sản.

Nếu như sự thành công của các sản phẩm bất động sản đến từ vị trí, quy hoạch và tiềm năng phát triển trong tương lai, thì sự thành công của một công ty bất động sản là nhờ sự đồng lòng của toàn bộ CBNV. Và hơn nữa đó chính là cái “tầm” của một CEO tài năng, tâm huyết với bất động sản và quy hoạch của những đô thị Huế, hướng tới một thành phố xanh, thông minh và phát triển mạnh bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản dành cho những khách hàng muốn tận hưởng không gian sống xanh chan hòa vào thiên nhiên. Và chúng tôi thấy được rằng Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ còn viết tiếp những câu chuyện đẹp và “hoành tráng” cho thị trường bất động sản Huế.