Menu

An Cựu City - Khu đô thị đáng sống bậc nhất TP Huế

“Qua phân tích pháp lý, năng lực tài chính của các chủ đầu tư trên địa bàn TP. Huế, chúng tôi khẳng định tập đoàn IMG hiện đang là 1 trong những tập đoàn uy tín, tiềm lực mạnh mẽ nhất hiện nay. Và nhiệm vụ của chúng những con người Đất Xanh Group là cùng IMG đưa ra các giải pháp khác biệt để phát triển An Cựu city thành 1 dự án tầm cỡ tại Huế. Nơi đó sẽ hội đủ các yếu tố: an sinh - đầu tư – kinh doanh.”

Trong niềm hân hoan và nhất trí cao của lãnh đạo 2 công ty, ngày 04 tháng 04 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh Huế, Đất Xanh Bắc Miền Trung và Tập đoàn đầu tư IMG đã đi đến ký kết hợp đồng độc quyền phát triển dự án An Cựu city, theo đó công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã giành độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm của dự án An Cựu city bao gồm: nhà biệt thự, nhà phố liền kề và biệt thự vườn. Hai công ty này đã cam kết sẽ thay đổi toàn bộ diện mạo của khu đô thị này.

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác của hai công ty

Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, toàn bộ nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung rất hào hứng với dự án mới.

An Cựu City là dự án nằm trong Khu đô thị mới An Cựu tại thành phố Huế, được quy hoạch và xây dựng thành nơi sống hiện đại và tiện nghi, đem lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân thành phố mới này.

Điều mà dự án An Cựu city đem lại không chỉ là căn nhà để ở mà còn là những tiện ích vượt trội, những giá trị đầu tư cho tương lai. Với đa dạng các mẫu nhà đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn ưu việt cho nơi an cư của gia đình.

Với nhiều thành công vượt trội ở giai đoạn 1 triển khai dự án An Cựu city, với cư dân hiện hữu đông đúc và các tiện ích đã hoàn chỉnh, dự án An Cựu city chính là dòng sản phẩm hạng sang cho nhiều gia đình Huế, cho nhà đầu tư bất động sản biết chớp lấy thời cơ đón đầu cho tương lai.

Với khí thế hừng hực quyết tâm của khối kinh doanh của công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, và vị trí đắc địa cũng như các tiện ích mà dự án đem lại, An Cựu city sẽ là dự án được nhiều người quan tâm và đầu tư như giai đoạn 1 vừa qua.