Menu

Sự kiện CHỦ NHẬT VÀNG - Đầu tư sinh lợi kép cùng Đất Xanh đã thành công ngoài mong đợi

Sáng nay, ngày 17 tháng 12, sự kiện CHỦ NHẬT VÀNG - Đầu tư sinh lợi kép cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung đã diễn ra tại khách sạn Mondial, TP. Huế. Mặc dù thời tiết có mưa, nhưng những nhà đầu tư bất động sản, những khách hàng của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung vẫn rất quan tâm đến các dự án mà chúng tôi giới thiệu sáng nay!

Sáng nay, ngày 17 tháng 12, sự kiện CHỦ NHẬT VÀNG - Đầu tư sinh lợi kép cùng Đất Xanh Bắc Miền Trung đã diễn ra tại khách sạn Mondial, TP. Huế. 
Khung cảnh khách sạn Mondial, nơi diễn ra sự kiện của công ty

Khung cảnh khách sạn Mondial, nơi diễn ra sự kiện sáng nay của công ty

Mặc dù thời tiết có mưa, nhưng những nhà đầu tư bất động sản, những khách hàng của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung vẫn rất quan tâm đến các dự án mà chúng tôi giới thiệu sáng nay!

Có rất nhiều khách hàng đã tới tham dự sự kiện 

Phần phân tích dự án do Tổng Giám Đốc Tống Phước Hoàng Hưng diễn thuyết gây được sự chú ý lớn

Giám đốc kinh doanh Huỳnh Ngọc Hưng với phần phân tích đặc sắc về thị trường bất động sản Huế cuối năm 2017

Sau các phần khai mạc và giới thiệu về tổng quan công ty cũng như các dự án của công ty mẹ Đất Xanh Miền Trung và các dự án mà Đất Xanh Bắc Miền Trung đang triển khai tại Huế, phần mở bán diễn ra sôi động. Sự kiện đã giới thiệu cho các khách hàng và nhà đầu tư 3 dự án lớn của công ty như:

1. Hue Riverside: dự án có vị trí "cận lộ kề giang", sở hữu view ven sông hiếm có của TP. Huế, dự án nằm ngay phường An Đông, cửa ngõ vào thành phố Huế về phía Đông Nam, dự án chính là điểm nhấn sự kiện mở bán lần này của công ty. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn thành hệ thống giao thông, vỉa hè được lát đá, trồng cây xanh. Chính vì vậy, dự án sẽ có tính thanh khoản cực cao trong thời gian tới.

Hình ảnh dự án Hue Riverside

2. Hue Green city: với vị trí gần các trung tâm hành chính của tỉnh, trường đào tạo thuế, trường Hue Star 2, thành phố xanh với nhà thông minh và shophouse mặt tiền tỉnh lộ 10, dự án này có sản phẩm đa dạng, tạo cơ hội tốt cho nhà đầu tư hoặc khách hàng chọn lựa. Đặc biệt, việc thi công công viên cây xanh của dự án Hue Green city vào đầu năm 2018 hứa hẹn sẽ dự án này sẽ rất "hot" trong thời gian tới. 

Dự án Hue Green city với không gian sống xanh

3. Vision city: nơi an cư, đáng sống của Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế nằm giữa khoảng cách từ trung tâm thành phố và sân bay Phú Bài. Với phương châm sổ hồng trao tay, vì vậy dự án này rất hấp dẫn với các chủ đầu tư.

Vision city, dự án đất nền sang sổ ngay 24/7

Qua tìm hiểu các khách hàng tại sự kiện, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các dự án mà công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung triển khai thời gian qua, nhất là dự án Hue Riverside và Hue Green city.

Khách hàng chăm chú nghe tư vấn các dự án

Nhân viên tư vấn bản đồ phân lô các dự án cho khách hàng tại sự kiện


Một cặp vợ chồng rất quan tâm đến dự án nhà ở và đất nền của Đất Xanh Bắc Miền Trung

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, đã làm cho sự kiện chủ nhật vàng trở thành sự kiện mở bán có nhiều giao dịch thành công ngoài mong đợi. Sự kiện cũng đã gây một tiếng vang lớn cho thương hiệu của Đất Xanh Bắc Miền Trung trên mảnh đất cố đô Huế cũng như thị trường bất động sản Bắc Miền Trung. Kết thúc phiên giao dịch, có trên 15 sản phẩm được giao dịch thành công, nhiều khách hàng mua tới 2 sản phẩm liền kề tại các dự án.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Đất Xanh Bắc Miền Trung

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng giao dịch diễn ra sôi động trong sự mong đợi của các khách hàng tham gia sự kiện.  

Các khách hàng giao dịch may mắn sáng nay

Các giải thưởng dành cho các khách hàng giao dịch sáng nay cũng đã được trao tặng. Trong đó phải kể đến KH Trần Văn Tấn. Người đã may mắn trúng giải nhất, một chiếc điện thoại IPhone X thời thượng.

Khách hàng Trần Văn Tấn may mắn trung giải nhất, I Phone X thời thượng trị giá 30 triệu đồng

Kết thúc sự kiện, nhiều khách hàng hứa hẹn sẽ còn quay trở lại khi công ty có dự án mới triển khai. Vì vậy, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ cố gắng hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, và hứa hẹn các dự án đang và sẽ triển khai sẽ hấp dẫn, thanh khoản nhanh và lợi tức đầu tư cao.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án của công ty, vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Muốn mua nhà đất, nghĩ ngay đến Đất Xanh Bắc Miền Trung!

Hotline: 0964.551.888