Menu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH BẮC MIỀN TRUNG

Về chúng tôi

          Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung là thành viên của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung, thuộc Tập đoàn Đất Xanh. Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam. Đất Xanh Bắc Miền Trung là một đơn vị chủ lực kinh doanh với hàng chục dự án về đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các khu đô thị ở khu vực Huế và Miền Trung. Không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả về kinh doanh, tài chính lành mạnh cho nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại phúc lợi cho CBNV cũng như an sinh xã hội.

          Với sứ mệnh “đồng hành cùng sự phát triển của Khách hàng” chúng tôi đã không ngừng tư vấn, cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở khu vực Bắc Miền Trung cũng như cả nước.

2003 – Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh

Tháng 3/2011 - Tái cơ cấu Đất Xanh lên mô hình Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group - DXG).

Tháng 4/2011 - Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung.

Tháng 01/2016 - Thành lập chi nhánh Bắc Miền Trung thuộc CTCP Đất Xanh Miền Trung tại Thừa Thiên Huế.

Tháng 06/2017 - Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Ban Giám đốc

Tổng Giám đốc

Ông Tống Phước Hoàng Hưng

Thành lập công ty vào tháng 6/2017, qua hơn 1 năm hình thành và phát triển trên thị trường Huế, Ông Tống Phước Hoàng Hưng đã đưa Đất Xanh Bắc Miền Trung từ một chi nhánh trực thuộc Đất Xanh Miền Trung trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực Bắc Miền Trung nói chung, với tổng số vốn gấp 5 lần ban đầu. Từng học tập, công tác tại Châu Âu, ông luôn mong muốn mang tư duy mới của thị trường quốc tế vào Việt Nam, nỗ lực kiện toàn hệ thống để trở thành công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường, để khách hàng có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo.

Giám đốc Kinh doanh

Ông Huỳnh Ngọc Hưng

Gia nhập Đất Xanh Bắc Miền Trung từ những ngày đầu thành lập, ông Huỳnh Ngọc Hưng là người đứng đầu khối kinh doanh, hoạch định chiến lược kinh doanh, quản lý đội ngũ sales vô cùng hiệu quả, chuyên nghiệp. Những đóng góp của ông đã thúc đẩy thành công cho hàng loạt giao dịch bất động sản của công ty trong thời gian qua.

Kế Toán Trưởng

Ông Bùi Huỳnh Tài

Ông Bùi Huỳnh Tài là người cố vấn, xây dựng và cung cấp giải pháp tài chính, đầu tư cho Tổng giám đốc. Thời gian làm việc tại Đất Xanh, ông đã giúp công ty quản lý cấu trúc vốn, xoay chuyển dòng tiền một cách hiệu quả, đảm bảo nguồn tài chính cho các hoạt động kinh doanh giúp tạo dựng niềm tin, uy tín của Đất Xanh Bắc Miền Trung với đối tác trên thị trường.

Ông Nguyễn Đình Toản là người đặt những nền móng vững chắc cho hệ thống nhân sự, văn hóa của công ty. Sự chuyên nghiệp và gắn kết của các bộ phận tạo nên sức mạnh tập thể đáng tự hào.