Menu

An Cựu City

Tổng quan dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư IMG

Hợp tác đầu tư: Công ty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung

Tên dự án (thương mại): Khu đô thị mới An Cựu - An Cựu City

Tổng diện tích toàn khu đô thị: 32,3 ha

Kiến trúc: Hiện đại

Phối cảnh tổng thể dự án

Phối cảnh khu cao tầng

Vị trí

VỊ TRÍ

An Cựu City sở hữu vị trí lý tưởng ngay trung tâm thành phố Huế.

Phía Đông giáp: trục đường Võ Nguyên Giáp

Phía Tây giáp: đường Trường Chinh đi đại nội Huế, KDC hiện hữu

Phía Nam giáp: KDC hiện hữu

Phía Bắc giáp: trục chính Hoàng Quốc Việt, KDC hiện hữu

LIÊN KẾT VÙNG

Sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố, nằm ngay trục đường 100m đi bãi biển Thuận An và chỉ cách 1km trục đi Quốc lộ 1A. Ngoài ra, dự án còn cạnh khu công viên trung tâm rộng 17,5 ha và khu hành chính mới của Thừa Thiên Huế; cách nhà văn hoá trung tâm 2km, chợ An Cựu 0,6km, bệnh viện Trung ương Huế 2km...

 

Tiện ích

QUY MÔ XÂY DỰNG

• Biệt thự: An Cuu City có 28 căn biệt thự vườn đẳng cấp có diện tích đất từ 267,5m2 đến 317m2, trung bình là 280m2 với kích thước 14mx20m. Nhà xây 2 tầng với tổng diện tích sàn 250m2, tầng 01 rộng 125m2 sàn kết hợp với sân vườn tường rào tạo thành một không gian sống hoàn chỉnh.

• Nhà liền kế: 496 căn nhà liên kế tại An Cuu City với thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng đã tạo nên những không gian thoáng đãng, tận dụng hợp lý các diện tích sàn tạo nên những căn phòng tiện ích cho cuộc sống tương lai.

• Biệt thự phố: 206 căn biệt thự phố vườn với diện tích khu đất 7mx18m=126m2, mặt tiền nhà rộng 7m được thiết kế theo hình thức biệt thự song lập tạo nên một khu phố hoàn chỉnh, đồng bộ với những không gian thay đổi bằng lôgia và ban công thoáng nhưng vẫn riêng biệt cho từng nhà.

 

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Với định hướng phát triển và mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân dự án An Cựu City hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp: như hồ bơi 1.200 m2, sân tennis 2.830 m2, khu công viên cảnh quan 3,4 ha, nhà hàng - cafe cao cấp, đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại…

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Với định hướng phát triển và mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân Khu Đô thị An Cựu City nên tất cả những vấn đề liên quan đến thiết kế – quy hoạch – xây dựng – vật liệu và môi trường sống đều được IMG Huế coi trọng để đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo nhất:

1. Thiết kế:

Thông qua Sở Xây Dựng Tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội Kiến trúc sư Tỉnh Thừa Thiên Huế, IMG Huế đã tổ chức một cuộc thi trên khắp cả nước với hơn 40 đơn vị tham dự từ đó đã chọn ra được mẫu nhà hiện đại, công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng cho tất cả mọi nhu cầu sống, phong cách sống của khách hàng.

2. Kết cấu công trình:

Để đảm bảo ngôi nhà  bền vững với thời gian, IMG Huế cũng đã tổ chức thi kết cấu cho những ngôi nhà, giải pháp tối ưu được chọn là khung BTCT móng cọc sâu 22m.Với phương án kết cấu được chọn IMG Huế tin tưởng sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, yên tâm với chất lượng ngôi nhà.

3. Về thi công công trình:

Thông qua đấu thầu IMG Huế lựa chọn các nhà thầu lớn, có uy tín từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng để thực hiện việc thi công xây dựng.

Những vật liệu cao cấp được IMG Huế sử dung xây dựng đều được kiểm định qua các phòng thí nghiệm.

4. Về giám sát công trình:

IMG Huế chọn tập đoàn giám sát Apave giám sát độc lập.

Cùng với giám sát Apave, IMG Huế có thêm đội ngủ giám sát và khuyến khích khách hàng cùng chúng tôi tham gia giám sát ngôi nhà của mình.

5. Về mặt quản lý an toàn thi công:

IMG Huế yêu cầu các đơn vị thi công lập biện pháp an toàn lao động, bố trí nhân viên quản lý chuyên môn để tiến hành thường xuyên kiểm tra chuyên môn, hàng tuần chủ đầu tư và đơn vị giám sát tổ chức một lần kiểm tra toàn diện để đánh giá, chuẩn bị kỹ các công việc bảo vệ thi công để đảm bảo an toàn lao động.

6. Về mặt quản lý vệ sinh môi trường:

Để đảm bảo môi trường được xanh, sạch đẹp, trong quá trình thi công ngoài việc vệ sinh nội bộ từng nhà thầu thi công,IMG Huế còn thêm một bộ phận chuyên trách làm vệ sinh cho toàn khu đảm bảo luôn xanh, sạch – đẹp.

7. Chất lượng xây dựng hạ tầng:

Một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cuộc sống của khu cư dân An Cựu là hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

Tại đây với một hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh và chất lượng cao bao gồm :

- Hệ thống giao thông đường BT nhựa mịn

- Hệ thống cấp nước sạch

- Hệ thống thoát nước thải, nước bẩn

- Hệ thống điện ngầm

- Hệ thống thông tin liên lạc, viễn thông,…

Tất cả được các đơn vị thi công hàng đầu đảm trách dưới sự giám sát chặt chẽ về mặt chất lượng bởi tập đoàn Apave cùng các cơ quan quản lý nhà nước.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu Đô thị mới An Cựu được đánh giá là đồng bộ nhất hiện nay so với các dự án khác đang thực hiện tại Huế.

Pháp lý dự án

Quy hoạch 1/500

+ Sổ đỏ hoàn chỉnh từng căn

+ Hạ tầng hoàn chỉnh

Quy trình giao dịch

Bảng giá sản phẩm

Liên hệ

Tiến độ thực hiện

Thư viện

 

Đăng ký nhận tin

Vui lòng nhập di động hoặc Email và đăng ký để nhận được thông tin mới nhất về dự án này.

Đăng ký thành công!
Lỗi! Đăng ký thất bại!